Những tấm hình tuyệt đẹp của Huyền thoại Runeterra: Những quân bài đẹp nhất Update 03/2024

Trò chơi thẻ bài Legends of Runeterra của Riot này có cách chơi tương tự như những trò chơi thẻ bài khác, đặc biệt là Hearthstone và được đặt cùng trong vũ trụ của Liên Minh Huyền Thoại.

Legends of Runeterra khám phá những linh vực và thể loại game mới trong thể loại CCG khi mà nó đem đến những khoa học, công nghệ, hệ thống kinh tế mới trong trò chơi. Và nó cũng cho chúng ta thấy nhiều thách thức hơn khi phải điều khiển từng điều một, như lợi dụng sức chiến đấu, các chiến thuật cũng như cách tiêu tiền trong Legends of Runeterra phải hợp lý hơn rất nhiều. Riot Games có thể được coi là một trong những hãng trò chơi rất hiểu tâm lý tuyển thủ khi bù đắp cho sự vất vả vì tìm hiểu những điều mới của game thủ mà họ rất cố gắng ở phần hình ảnh.

Những thẻ bài trong Legends of Runeterra thật sự nếu dùng từ đẹp không thì là không đủ. Những thẻ bài trong Legends of Runeterra mang đến những khía cạnh khác nhau của các vị tướng, khi bạn – người chơi nhấp chuột phải vào bất kỳ thẻ nào trong trò chơi, tác vụ của game sẽ cung cấp và mở ra cho bạn xem toàn bộ tác phẩm nghệ thuật này. Vì dù sao để có thể tối ưu hình ảnh hiển thị ở trên game, thì ảnh Flash Art sẽ phải được cắt ra, nên tính năng này giúp tuyển thủ có thể có thời gian nhìn ngắm toàn bộ những thẻ bài mình đang có. Một nghệ thuật tuyệt vời hiện ra trong mắt của những người chơi bài mỗi khi hình ảnh này xuất hiện.

Dưới đây là một số tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời nhất trong Legends of Runeterra hiện nay. Kèm theo đó là thẻ mà chúng thuộc về, tất cả được tạo ra bởi SIXMOREVODKA – Một studio nghệ thuật có trụ sở tại Berlin.

Anivia chỉ là một con chim, đúng không? Không, đây là một con phượng hoàng khổng lồ

Một cô bé ngây thơ, ngồi trên xích đu? Không, cô ấy không hề ngây thơ chút nào

Fiora đứng một cách trang trọng? Không đơn giản như vậy, cô ấy còn là người đứng đầu

Một Flame Chomper không thể gây được sát thương? Đó không thể khi bạn gặp cả một đàn

Tàn nhẫn, đáng yêu? Không vấn đề gì, cả hai

Hiệp sĩ chiến đấu rất cừ, nhưng là đánh với ai? Tất nhiên đó là các Undead. Luôn luôn là vậy

Heimerdinger có thể tạo ra được rất nhiều tác phẩm trong Legends of Runeterra. Kể cả đó là một con T-Hex khổng lồ