Ra mắt chùm skin Thành Phố Tội Ác, Riot “khuyến mãi” thêm dòng skin Phượng Hoàng Update 04/2024

Sau thời gian dài chờ đợi, cộng đồng LMHT cuối cùng đã được chứng kiến những skin do chính tay mình bầu chọn.

Những hình ảnh đầu tiên về dòng skin Thành Phố Tội Ác đã được hé lộ, đây là nhóm trang phục đã giành chiến thắng trong cuộc bầu chọn mà Riot đã đưa ra vào cuối năm 2020. Với vẻ ma mị và cực ngầu từ những băng đảng đường phố, Thành Phố Tội Ác đã chiếm được đa số sự yêu thích của cộng đồng game thủ trước 2 dòng skin ấn tượng khác là Thanh Lịch 2.0 và Chuyên Gia Luyện Thú.

Những tướng xuất hiện trong dòng skin Thành Phố Tội Ác có vẻ ngoài và cốt truyện khá phù hợp với tính chất hắc ám của chủ đề này, gồm có Shaco, Akali, Twisted Fate, Shaco, Darius, trong khi đó dường như Graves Mafia cũng có hình nền mới.

Các skin Thành Phố Tội Ác nhìn chung có xu hướng ma mị, các gam màu chủ đạo là tím than, đen, trắng thể hiện pháp thuật hắc ám. Đồng thời, trên áo giáp của mỗi skin này đều có hình ảnh những đôi mắt tím khá tà ác, đó chính là đặc trưng lớn nhất. Đồng thời, thiết kế của mỗi skin cũng khá gọn gàng và chi tiết, thể hiện đúng phong cách của những gangster chính hiệu trong Thành Phố Tội Ác.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Senna và Viego có Nội Tại mạnh nhất, Yasuo cũng trong nhóm dẫn đầu

Bên cạnh đó, Riot cũng bất ngờ giới thiệu dòng skin mới mang tên Phượng Hoàng. Với những màu sắc tươi sáng như cam, vàng, xanh lá cây, những skin tương phản với Thành Phố Tội Ác được giới thiệu cùng lúc nhằm tăng tính nổi bật. Đại diện cho những skin Phượng Hoàng gồm có Xayah,  Seraphine và đặc biệt là Anivia, những hiệu ứng và hình ảnh ban đầu cho thấy đây có thể là skin huyền thoại của vị tướng “giống phượng hoàng nhất”.

Hiện tại thì tất cả những skin này mới chỉ được xuất hiện trên weibo chính thức của LMHT, rất có thể sẽ nhanh chóng được cập nhật trên máy chủ thử nghiệm PBE. Dự kiến, các fan của skin Thành Phố Tội Ác và Phượng Hoàng có thể trải nghiệm trong bản 11.17.