Rekkles “spam” Syndra trong xếp hạng đơn châu Âu chuẩn bị cho vòng play – off LEC và cái kết không tưởng Update 05/2024

Để chuẩn bị cho vòng play – off LEC Mùa hè 2021, Rekkles liên tục sử dụng vị tướng Syndra trong xếp hạng đơn. Tuy nhiên, sau liên tục những trận đấu sử dụng Nữ Chúa Bóng Tối, Rekkles thực sự khiến cho các fan của G2 không nói nên lời.

G2 Esports kết thúc vòng bảng LEC Mùa hè 2021 với vị trí thứ 2 trên BXH. Tuy nhiên, màn thể hiện này hẳn không thể khiến các fan của Binh Đoàn Samurai châu Âu cảm thấy hài lòng khi họ có rất nhiều ván đấu có màn thể hiện không tốt bất chấp sở hữu một đội hình toàn sao của khu vực châu Âu. 

Chắc chắn, để có lần thứ 9 bước lên ngôi vô địch của giải đấu LMHT lớn nhất châu Âu, hay xa hơn là làm nên điều đặc biệt cho khu vực châu Âu tại CKTG diễn ra vào cuối năm, bên cạnh cải thiện khả năng đi đường, kêu gọi trong những tình huống giao tranh, G2 cần rất nhiều những vị tướng “dị” – điều đã giúp họ có được thành công rực rỡ ở mùa giải 2019. 

Trong đó, xạ thủ Rekkles chính là người chăm chỉ nhất khi liên tục luyện tập với cường độ rất cao trong xếp hạng đơn máy chủ châu Âu kể từ cuối tuần trước. Bên cạnh những xạ thủ truyền thông, xạ thủ từng 4 lần vô địch LEC cũng tích cực tập luyện những vị tướng pháp sư đường dưới, đặc biệt là con bài Syndra. Thế nhưng, ngay khi anh chàng đăng kết quả luyện tập 10 trận đấu liên tục với Nữ Chúa Bóng Tối, các fan của G2 thực sự cảm thấy đội của mình đã lại có thêm một “Chúa Hề” nữa với chuỗi trận “đỏ lòm” của xạ thủ này. 

Trước giờ, bên cạnh thành tích nổi bật ở các bộ môn LMHT và CS:GO, một trong những điều khiến G2 có rất nhiều fan hâm mộ chính là sự vui nhộn, hài hước của họ trong những buổi stream, trên mạng xã hội, thậm chí ngay cả lúc thi đấu những trận đấu quan trọng. Chẳng hạn, Wunder và Cpas đã từng chơi oẳn tù tì trong một trận đấu tại LEC Mùa hè 2019 để quyết định xem ai là người sẽ chọn Kha’Zix trong ván đấu đó. 

Rekkles trước khi gia nhập G2 luôn nổi tiếng là một người chơi vô cùng nghiêm túc, lạnh lùng và luôn có tinh thần chiến đấu rất cao. Hiếm khi nào người ta thấy anh mỉm cười trong một trận đấu hay bộc lộ cảm xúc quá vui mừng khi giành chức vô địch. Tuy nhiên, khi sang G2, máu hài của siêu xạ thủ người Thụy Điển này mới thực sự được bộc lộ, đúng là ai sang G2 rồi cũng trở thành những “Nghệ sĩ nhân dân” mà thôi. 

>>> Jack bị lộ bằng chứng “bắt cá nhiều tay” là do một bức ảnh đang chơi game, nhiều fan thắc mắc không biết anh chàng đang chơi tựa game Mobile nào