“Riot Entertainment” tiếp tục hé lộ thêm những tình tiết hấp dẫn của series phim đình đám Arcane chuẩn bị ra mắt Update 06/2024

Mới đây, nhà phát hành game LMHT Riot Games đã hé lộ thêm những tình tiết hấp dẫn của series phim đình đám Arcane sẽ ra mắt vào mùa thu này trên nền tảng xem phim hàng đầu thế giới Netflix. Chắc hẳn, sau khi xem trong đoạn trailer này, các fan sẽ thực sự mong “Riot Entertainment” nhanh chóng ra mắt để có phim cày trong thời gian tới.

Trên trang Weibo của mình, nhà phát hành LMHT Riot Games mới đây đã tiết lộ một vài những chi tiết thú vị về series phim hoạt hình Arcane dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu này. 

Đoạn clip kéo dài hơn hai phút xuất hiện hình ảnh hai nhân vật Jinx và Vi lúc còn ở độ thiếu niên và đang ngồi trên đỉnh của một tòa nhà tại thành phố Piltover. Theo đó, Nữ Cảnh Binh Piltover và Cô Nàng Nổi Loạn đang cùng nhau ôn lại những ký ức về thời thơ ấu và ý nghĩa của việc được lớn lên tại thành phố Piltover. Cùng với đó, Vi đã đưa cho Jinx một chiếc ống nhòm một mắt và để cho Cô Nàng Nổi Loạn ngắm nhìn toàn cảnh thành phố nơi cô sinh ra và lớn lên, Vi cũng đồng thời chỉ cho Jinx những địa danh khác nhau và mô tả sự gắn bó của cô với những kỷ niệm xung quanh những địa điểm này. Đoạn clip kết thúc với cảnh Vi nói với Jinx rằng cô ấy mạnh mẽ hơn nhiều so với những gì cô ấy nghĩ và một ngày đó, thành phố này rồi sẽ phải dành một sự tôn trọng rất lớn cho cả hai. 

Trong một đoạn trailer khác được Riot cho ra mắt vào tháng 6 năm nay cũng liên quan đến hai nhân vật Jinx và Vi, nhưng đấy là khi cả hai đều đã trưởng thành và có tạo hình vô cùng thân thuộc với những fan lâu năm của LMHT. Trong đoạn video clip đó, những ký ức liên tục dội về đối với cả hai nhân vật chính và cả hai liên tục lao vào máy tập đấm bốc một cách cực kỳ điên cuồng. 

Với liên tục những đoạn trailer được tung ra trong thời gian gần đây, “Riot Entertainment” sẽ sớm công bố thời gian chính thức ra mắt series này. Trước đó, Riot và Netflix đều đã công bố sẽ sớm ra mắt bộ phim dài tập này vào mùa thu năm nay, thế nhưng, thời gian cụ thể vẫn đang bị hai bên hoàn toàn “bặt âm vô tín”.

>>> Tiếp tục xuất hiện lỗi “bug game” cực nặng khiến một game thủ bất ngờ bị hạ gục khi nhà chính đã phát nổ