Riot Games tiếp tục đau đầu với tướng lỗi Akali khi bug xuất hiện với chiêu cuối Update 04/2024

Hi vọng rằng Riot Games sẽ sớm vào cuộc để những lỗi game tương tự không còn ảnh hưởng đến chất lượng trải nghiệm của người chơi.

Kể từ khi thay đổi bộ kỹ năng, Akali là một trong các vị tướng gặp nhiều lỗi bậc nhất trong các trận đấu của Liên Minh Huyền Thoại. Liên tục nerf rồi sửa lỗi những Riot có lẽ cũng thấm mệt với việc vị tướng sát thủ này gặp bug quá nhiều. Mới đây, thêm một lỗi có liên quan đến chiêu cuối của Akali tiếp tục làm Riot phải đau đầu nghĩ cách chỉnh sửa.

Akali luôn là một vị tướng sở hữu lối chơi đẹp mắt cùng lượng sát thương vô cùng đột biến. Những tình huống lao vào đầy lợi hại của cô nàng này hoàn toàn có thể thổi bay chủ lực đối phương một cách dễ dàng. Sau nhiều lần bị Riot “sờ gáy”, Akali đang tỏ ra khá thua thiệt so với những đồng nghiệp khác, nhưng đây vẫn là vị tướng được ưa chuộng của nhiều game thủ.

Tuy nhiên mới đây, một tài khoản có tên Hitcap đã đăng tải một đoạn video cho thấy Akali đang gặp phải một lỗi nghiêm trọng trong phiên bản 11.15, khi có thể thực hiện liên tiếp hai cú Q trong chuỗi combo của mình.

Trong chuỗi combo trên, ta hoàn toàn có thể thấy người chơi đã sử dụng R lần 2 của Akali để reset lại chiêu Q. Điều này giúp cô nàng có thể thực hiện liên tiếp hai cú Q của mình xen giữa lần sử dụng thứ 2 của Sát Chiêu Hoàn Hảo. Đây có thể coi là một trong những combo chiêu thức cơ bản của Akali, tuy nhiên không nhiều người nhận ra lỗ hổng khi hoàn toàn có thể sử dụng E và R lần 2 để thi triển liên tiếp hai tình huống Q – Phi Dao Năm Cánh.

Đối với một vị tướng sở hữu lượng sát thương sốc cực mạnh như Akali thì một chuỗi combo như vậy hoàn toàn có thể thổi bay kẻ địch một cách dễ dàng, vì vậy đây có thể xem là một lỗi nghiêm trọng của vị tướng này. Rất nhiều bình luận của người xem bảy tỏ sự ngạc nhiên về lỗi game kể trên của Akali, tuy nhiên đa phần họ đều tỏ ra không hài lòng về cách sửa lỗi cũng như “cân bằng” Akali.

>>> Riot Games đưa ra phương án gia tăng sự công bằng trong đấu xếp hạng LMHT