RNG thông báo xử phạt Cryin Update 06/2024

“Vào giữa tháng 7, đội đã phát hiện Cryin có hành vi treo máy bỏ trận cực kì tiêu cực trong các trận đấu xếp hạng. Dựa trên “Nguyên tắc tự khắc phục bản thân” do đội xây dựng, thì Cryin đã được đưa ra lời khuyên và cảnh cáo nội bộ để răn đe và giáo dục cậu ấy về hành vi sai trái trong trận đấu. Sau khi đã hoàn thành cảnh cáo nội bộ, đội tuyển tiếp tục theo dõi cậu ấy để chấm dứt những hành vi ấy trong tương lai cũng như để thanh lọc môi trường trò chơi trở nên tốt hơn”, RNG viết trên trang chủ.

“Đội đã ngay lập tức đưa ra hình phạt nội bộ nghiêm khắc đối với Cryin như một lời cảnh cáo. Sau đây, chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi đến các tuyển thủ và mọi người đã ở cùng trận đấu với cậu ấy. Tiêu chí của đội luôn là “Thi đấu và đào tạo là hàng đầu” đến hiện tại tiêu chí ấy vẫn không thay đổi, các chỉ tiêu nội bộ và quản lý tại RNG chưa bao giờ bị buông lỏng, và kỉ luật nội bộ sẽ luôn luôn như vậy”.

RNG thông báo xử phạt Cryin - Ảnh 1
Cryin bị cảnh cáo vì hành vi thiếu nghiêm túc trong xếp hạng đơn.

RNG nhấn mạnh: “Mọi lời lăng mạ, tin đồn, chửi bới, đả kích cá nhân và vu khống ác ý đối với bất kỳ tuyển thủ nào của RNG sẽ được đội tuyển kiên quyết lên án và xử lý. Đội tuyển luôn tích cực mang lại một không gian mạng an toàn, một môi trường lành mạnh, góp phần truyền tải năng lượng xã hội tích cực đến mọi người”.

RNG đã kết thúc LPL mùa Hè 2021 ở hạng 5 chung cuộc, sau khi để thua 1-3 trước LNG Esports tại vòng 3 play-off. Điều này đồng nghĩa với việc RNG phải đánh vòng loại khu vực để tranh vé dự Chung Kết Thế Giới 2021 được tổ chức tại Trung Quốc vào tháng 10 tới đây.

Theo thông tin từ trang chủ giải đấu, vòng loại khu vực LPL 2021 sẽ được diễn ra từ ngày 3/9 đến ngày 5/9. Vòng loại khu vực LPL 2021 vẫn thi đấu với thể thức giống với mùa giải trước để tìm ra 2 đại diện là hạt giống số 3 và số 4. Trong đó, 2 đội có điểm du đấu (tích lũy) cao nhất gặp nhau tại nhánh thắng, 2 đội còn lại gặp nhau tại nhánh thua. Đội giành chiến thắng ở nhánh thắng sẽ là hạt giống số 3 của LPL tại CKTG 2021. Đội đã để thua ở nhánh thắng sẽ gặp đội thắng của nhánh thua để tranh suất cuối cùng dự CKTG 2021 với tư cách là hạt giống số 4 của LPL.