Saigon Buffalo đính chính về tin đồn thất thiệt liên quan đến COVID-19 Update 05/2024

Đội tuyển Saigon Buffalo xác nhận những thông tin liên quan đến đội trong thời gian gần đây là không đúng sự thật.

Trang chính thức của đội tuyển Saigon Buffalo thông báo tin đồn về việc có thành viên trong đội bị nghi nhiễm Covid-19 là không chính xác.

Trước đó, một fanpage thường đăng tải những thông tin đáng chú ý của VCS cho biết khu vực Gaming House của SGB đã phát hiện F0 và một thành viên trong BHL của đội sốt cao, có dấu hiệu nghi nhiễm Covid-19. Đồng thời, toàn bộ đội tuyển SGB phải tự cách ly 14 ngày.

Saigon Buffalo xin khẳng định đây là tin đồn thất thiệt, không đúng sự thật và gây ảnh hưởng tới hình ảnh đội tuyển cũng như tinh thần của các thành viên. Hiện tại, toàn đội SGB và YB đều có sức khỏe tốt, vẫn đang tập luyện hàng ngày tại gaming house, luôn tuân thủ quy tắc phòng chống dịch Covid-19“.

Sau khi thông báo này được đưa ra, fanpage đăng tin nói trên đã gỡ bài cũng như dừng hoạt động. Được biết, việc đăng những thông tin không kiểm chứng về Covid-19 này có thể khiến page bị phạt nặng.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: FPX dính tin đồn lục đục nội bộ vì đưa Bo trở lại thay thế Tian

Thông tin không chính xác này khiến nhiều fan của SGB hoang mang

Hiện tại tình hình Covid-19 ở TPHCM vẫn đang khá phức tạp, do đó giải VCS mùa Hè 2021 vẫn tiếp tục bị hoãn vô thời hạn. SGB cũng như các đội tuyển khác vẫn đang duy trì tập luyện hàng ngày và chờ phương án giải quyết của BTC. Có thể sau khi TPHCM kết thúc giãn cách theo chỉ thị 16, các đội có thể thi đấu qua hình thức online.