Sau Gen.G Esports, đến lượt Fredit BRION tuyển tài năng LMHT ở Việt Nam Update 07/2024

Các đội tuyển LMHT Hàn Quốc đang đẩy mạnh việc tìm kiếm tài năng LMHT ở Việt Nam trong thời gian gần đây.

Đội tuyển đang thi đấu ở LCK, Fredit BRION, vừa chính thức đăng tải thông tin về việc chiêu mộ các tài năng trẻ ở Việt Nam. Với tên gọi “Be my BRO”, đây là kế hoạch lớn nhằm tìm kiếm những tuyển thủ tài năng ở Việt Nam để gia nhập đội hình Academy cũng như LCK Challenger của BRO.

Ngoài ra, nếu học viên đủ tài năng thì BRO cũng sẵn sàng cho ra mắt thi đấu tại LCK. Dù vậy, trước mắt việc gia nhập một tổ chức thể thao điện tử lớn ở Hàn Quốc cũng là điều đáng mơ ước.

BRO cũng đưa ra những quyền lợi khá hấp dẫn cho những ứng viên đủ tiêu chí tuyển chọn, bao gồm được đào tạo bài bản, được trả lương xứng đáng với năng lực đồng thời có cơ hội thi đấu ở những môi trường LMHT hàng đầu thế giới.

Điều kiện ứng tuyển của BRO cũng khá cơ bản khi đối tượng hướng đến là từ 16 đến 21 tuổi, mức rank tối thiểu là Đại Cao Thủ ở máy chủ Việt Nam đồng thời sẵn sàng việc sang Hàn Quốc nếu trúng tuyển.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Victory Five sáp nhập và đổi tên thành Ninjas in Pyjamas sau mùa giải thảm bại

Cách đây 2 tháng, Gen.G Esports là tổ chức đầu tiên ở LCK đăng tin tương tự với mong muốn tìm kiếm tài năng trẻ ở Việt Nam. Đội tuyển này cũng sẵn sàng tìm ứng viên phù hợp để gia nhập đội Academy và LCK Challengers.

Rõ ràng Gen.G và Fredit BRION là những tổ chức ở LCK bắt đầu khai phá tiềm năng LMHT ở Việt Nam trong năm nay. Đã có những thành viên người Việt Nam đầu tiên gia nhập những tổ chức này với vai trò là “Người sáng tạo nội dung”. Đó là streamer Hà Tiều Phu của BRO và mới nhất là trường hợp streamer Duy Còm gia nhập Gen.G.