ShowMaker: ‘Damwon sẽ đảm bảo tấm vé dự Chung Kết Thế Giới 2021’ Update 04/2024

ShowMaker đã đánh giá màn trình diễn Leblanc trong ván 2 của mình là 50/100. “Leblanc của tôi không có gì đặc biệt trong tối nay. Tôi làm tốt vài chỗ nhưng lại mắc quá nhiều sai lầm, đặc biệt là trong giai đoạn đi đường. Tôi đánh giá nó là 50/100”.

Người chơi đường trên của Gen.G, Kim “Rascal” Kwang-hee đã giúp Gen.G níu giữ trận đấu bằng con bài Viego. ShowMaker đã nói về thời điểm bị hạ gục bởi Viego của Rascal: “Trong đầu tôi nghĩ rằng chúng tôi đang gặp rắc rối lớn. Tuy nhiên, ngay lập tức, tôi nghĩ về những gì cần làm tiếp theo và bảo đồng đội di chuyển ra đường giữa. Các quyết định đưa ra kịp thời là mấu chốt cho chiến thắng tại ván 2. Tôi cảm thấy mình cần phải bước lên và thực hiện những pha kêu gọi. Cả đội đều đang chơi gắn kết, vì vậy, chúng tôi sẽ có những màn trình diễn tích cực hơn theo thời gian”.

DK ShowMaker: 'DK sẽ đảm bảo vị trí của mình tại CKTG' - Ảnh 1
ShowMaker là điểm tựa chiến thắng của Damwon.

ShowMaker nhận xét về Syndra đường dưới trong ván 1: “Ngay sau khi đọc các cập nhật về việc giảm năng lượng tiêu hao của Syndra, tôi cảm thấy việc mang vị tướng này ra thi đấu là hoàn toàn khả thi. Là một người chơi chuyên nghiệp, bạn nên đọc kỹ các cập nhật về phiên bản. Tôi dành nhiều thời gian để đọc về các thay đổi trong bản cập nhật. Tôi sợ rằng nếu Syndra tiếp tục xuất hiện trong đấu trường chuyên nghiệp, nó sẽ lại bị giảm sức mạnh. Tôi không nghĩ Riot thích nó lắm [cười]”.

“Việc giảm tiêu hao năng lượng của Syndra nhằm mục đích đưa vị tướng này trở lại đấu trường chuyên nghiệp. Tuy nhiên nó chỉ tạo ra đôi chút hiệu quả và gây nhiều bất lợi cho Syndra trong giai đoạn đầu trận. Cho đến hiện tại, Syndra vẫn hiếm khi xuất hiện tại các trận đấu chuyên nghiệp. Vì vậy, tôi vẫn đang cố gắng tìm hiểu sâu hơn và khắc phục điểm yếu của Syndra trong tương lai”.

Cuối cùng, ShowMaker chia sẻ về cách đối mặt với vấn đề tâm lý trong thi đấu: “Tôi không cảm thấy quá áp lực. Tôi và các đồng đội đang ngày càng chơi tốt hơn. Chúng tôi sẽ giành chiến thắng trong những trận đấu tiếp theo để đảm bảo cho tấm vé dự Chung Kết Thế Giới 2021”.