SN Angel: “Em mong anh SofM không đánh Hỗ Trợ lần nào nữa” Update 05/2024

Tuyển thủ Đường Giữa của Suning Gaming, Xiang “Angel” Tao, mới đây đã có những phát biểu thú vị về tình hình đội ở LPL mùa Hè 2021.

Angel khá thẳng thắn bày tỏ mong muốn SofM sẽ không chơi Hỗ Trợ cho SN ván nào nữa, tuyển thủ Đi Rừng của SN đã có màn ra mắt vị trí mới thực sự không ấn tượng trong trận đấu với RNG cách đây không lâu.Trong bài phỏng vấn mới đây, Đường Giữa của SN đã có những chia sẻ khá đáng chú ý:

Em cũng đã khuyên SofM không nên đánh hỗ trợ nữa, nhưng mà trong tất cả chúng ta ai cũng nên một lần thử sức ở vai trò mới. Ở SN hiện tại thì em hay Huanfeng có có thể chuyển xuống Hỗ Trợ nếu cần“.

Ngoài ra, Angel cũng cho biết mục tiêu tối thượng của SN ở LPL mùa Hè 2021 không gì khác ngoài chức vô địch, cùng với đó là chiếc vé tham dự CKTG.

Toàn đội đã đặt mục tiêu là chức vô địch ở mùa giải này. Hiện các thành viên SN đang có phong độ cao nên đều khá tự tin“.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Tìm hiểu cách xây dựng Thresh của Keria – “ông hoàng Hỗ Trợ, chúa tể kéo”

SofM vẫn đang khá cháy ở vị trí Đi Rừng

Quả thực SN đang có chuỗi trận ấn tượng trong thời gian gần đây, ngoài trận thua có phần tai nạn trước RW, các nhà Á quân CKTG 2020 đã lần lượt vượt qua các đội tuyển mạnh như RNG, TES và mới đây nhất là việc hạ gục JDG với tỉ số 2-0. Trước mắt, SN cần thêm 2-3 chiến thắng nữa để đảm bảo việc lọt vào playoff và hướng tới mục tiêu cao hơn.

Trước phát biểu của Angel, các fan của LPL cũng không quá bất ngờ với mục tiêu của SN. Nhiều người cho rằng nếu đội tuyển này giữ được sự ổn định thì họ không ngại bất cứ đội tuyển nào ở thời điểm hiện tại.