T1 Gumayusi: “Tôi và Keria là bộ đôi Đường Dưới xuất sắc nhất thế giới” Update 07/2024

Xạ Thủ trẻ của T1 Esports, Lee “Gumayusi” Min-hyeong, vừa có những phát biểu thể hiện sự tự tin cao độ.

Trước những tranh cãi về việc các cặp đôi Đường Dưới ở LCK mạnh hay yếu hơn so với LPL và LEC, Xạ Thủ Gumayusi đã rất tự tin phát biểu rằng mình và Keria chính là bộ đôi xuất sắc nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Trong bài phỏng vấn mới nhất với Korizon, tuyển thủ sinh năm 2002 cho biết anh rất nóng lòng muốn thể hiện mình ở đấu trường quốc tế.

Tôi đã từng nói trước đây rồi, tôi tin rằng mình và Keria là bộ đôi Đường Dưới mạnh nhất thế giới hiện nay. Tôi hy vọng mình có thể nhanh chóng chứng minh phát biểu này tại đấu trường quốc tế“, Gumayusi chia sẻ.

Thật lòng mà nói thì tôi không cảm thấy e ngại bất kì bộ đôi Đường Dưới nào trên thế giới. Nếu tôi và Keria chơi tập trung hết sức và giữ phong độ như hiện tại, chúng tôi có thể chiến thắng bất kì đối thủ nào“.

Có thể bạn muốn xem thêm: Sau Gen.G Esports, đến lượt Fredit BRION tuyển tài năng LMHT ở Việt Nam

G2 Mikyx đã gây ra làn sóng tranh cãi trong những ngày vừa qua

Xạ Thủ trẻ này cũng khá tự tin về việc T1 Esports có thể trở lại CKTG sau một năm vắng mặt. Hiện tại T1 Esports đang hướng đến giai đoạn playoffs LCK mùa Hè 2021 với phong độ cao. Mục tiêu của T1 chính là vô địch để giành vé trực tiếp tới CKTG thay vì phải đánh vòng loại khu vực.

Những tranh cãi về sức mạnh của Đường Dưới các khu vực bắt nguồn từ phát biểu của Mikyx. Hỗ trợ của G2 Esports đã cho rằng trình độ các cặp đôi Đường Dưới ở LCK đang đi xuống, thậm chí kém hơn khu vực LEC và LPL. Và mới đây, một Xạ Thủ khác ở LCK là Ghost cũng đã phản bác lại nhận định của Mikyx, tuyển thủ của DWG KIA hy vọng mình có thể gặp lại G2 ở CKTG 2021 để tiếp tục loại đội tuyển này như mùa giải năm ngoái.