T1 Oner: ‘Croco là người đi rừng hay nhất LCK, còn tôi muốn giỏi hơn Canyon’ Update 07/2024

“Thật tệ khi chuỗi thắng của T1 bị chấm dứt bởi trận thua trước Liiv SANDBOX. Nhưng chúng tôi vẫn rất vui vì đánh bại được BRO, đội chúng tôi để thua ở lượt đi. Kết quả luyện tập trước trận đấu của chúng tôi rất khả quan, vì vậy tôi cảm thấy, chỉ cần làm tốt những gì cần làm, chúng tôi sẽ giành chiến thắng”, Oner chia sẻ.

T1 Oner:
Tuyển thủ đi rừng của T1: Moon “Oner” Hyeon-joon.

Trước trận thua LSB, Oner đã giúp T1 giành 3 chiến thắng liên tiếp. Tuy nhiên, ở trận đấu đó, người chơi hỗ trợ của LSB là Lee “Effort” Sang-ho đã cướp được Baron. Điều này vô tình trở thành yếu tố quyết định của cả loạt trận. Với T1, việc để thua theo cách như vậy đã ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của đội.

Oner thừa nhận: “Tâm lý của tôi bị ảnh hưởng trong suốt trận đấu. Tôi phải giả vờ ổn vì cả đội đã cố gắng hết sức cho đến phút cuối cùng. Tuy nhiên, tôi nghĩ việc thua theo cách như vậy đã ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của tất cả mọi người. Cá nhân tôi vẫn chưa vượt qua nó. Tôi không thể ngừng nghĩ về Alistar. Tôi vẫn đang cố gắng quên đi nó”.

“Clid là người tôi vô cùng ngưỡng mộ. Tôi ấn tượng nhất là màn trình diễn Lee Sin vào năm 2019 của anh ấy. Tuy nhiên, tôi không còn theo đuổi hình mẫu đi rừng như Clid nữa. Tôi muốn giỏi hơn Kim “Canyon” Geon-bu”.

T1 Oner:
T1 Oner: ‘Tôi không còn theo đuổi hình mẫu đi rừng như Clid nữa’

“Clid thi đấu rất tốt trong giai đoạn đầu và giữa trận. Nhưng chỉ cần hạ gục anh ấy trong thời gian đó, tôi có thể giành chiến thắng. Tôi nghĩ LSB Croco mới là người đi rừng hay nhất LCK ở thời điểm hiện tại. Dù là xếp hạng đơn hay đấu tập, anh ấy vẫn luôn thể hiện hết mình. Croco thực sự giỏi và lượng tướng của anh ấy cũng phù hợp với meta hiện tại. Cá nhân tôi nghĩ, Croco là người đi rừng giỏi nhất vào lúc này”.

Cả Oner và Croco đều là tân binh tại LCK. Đây là năm đầu tiên họ thi đấu với tư cách là tuyển thủ chuyên nghiệp. Khi được hỏi về việc liệu Oner có xem Croco như một đối thủ hay không, Oner đã trả lời: “Mặc dù anh ấy có thể là đối thủ của tôi trong mùa giải này, nhưng tôi nghĩ mình sẽ giỏi hơn anh ấy trong những năm tới. Ở thời điểm hiện tại, tôi cảm thấy mình vẫn cần thêm một chút thời gian và kinh nghiệm”.