TF Blade cố ý phá game vì rừng không gank, cộng đồng kịch liệt chỉ trích Update 06/2024

Dù nổi tiếng là một streamer toxic nhưng hành động lần này của TF Blade khiến cộng đồng game thủ vô cùng phẫn nộ.

Hành động cố ý phá game ngay trên stream mới đây của TF Blade đã khiến anh chàng này nhận về hàng tá gạch đá từ cộng đồng mạng. Rõ ràng việc streamer này có hành vi như thế gây ảnh hưởng xấu đến trải nghiệm chơi game của đồng đội cũng như hàng nghìn người đang xem stream.

Cụ thể, tình huống này diễn ra trong một trận đấu xếp hạng mà TF Blade sử dụng Nautilus Đường Trên và có Nidalee Đi Rừng. Sau khi chứng kiến được việc Diana bên phía đối thủ đã có được 3 mạng hạ gục và 2 điểm hỗ trợ nhưng Nidalee vẫn đang tập trung farm ở phút thứ 8, TF Blade đã tỏ ra bức xúc và có hành động phá game.

TF Blade bắt đầu phá game ở phút thứ 9

Nautilus của TF Blade không farm ở Đường Trên nữa mà đi thẳng một mạch xuống khu vực bùa đỏ của đội mình, đồng thời còn phá việc farm lính của Nidalee. Tiếp đó, TF Blade cũng giành luôn Bùa Đỏ và các bãi rừng khác của đồng đội, sau đó tiếp tục chat để chỉ trích người Đi Rừng của mình.

Đoạn clip này nhanh chóng được cộng đồng game thủ lan truyền trên Reddit và Twitter. Ngay sau đó, đã có rất nhiều lời chỉ trích hướng về phía TF Blade. Dù người Đi Rừng trong đội anh thực hiện chưa tốt vai trò nhưng trận đấu mới chỉ diễn ra có 9 phút và chênh lệch các đường cũng chưa nhiều, hành động như thế rõ ràng là “cố ý phá game” và gây ảnh hưởng xấu tới những đồng đội khác.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Lỗi khủng khiến Miss Fortune Nữ Thần Không Gian thành skin pay to lose khi gặp Sylas

Trong khi đó, có ý kiến cho rằng Nidalee mới là kẻ phá game chính hiệu

Trong khi đó, một vài ý kiến cho rằng có lý do để khiến TF Blade bực tức như vậy. Đó là việc streamer này bị Nidalee cố tình phá rank khi vào chung team. Streamer IWDominate đã lên tiếng bênh vực bạn mình khi chỉ ra rằng Nidalee là một người chơi cố tình troll TF Blade. Những hành động như bỏ gank, có KDA cực kì tệ hay việc không gây được nhiều Sát Thương là bằng chứng cho thấy điều đó, streamer này cũng kêu gọi cộng đồng nên nhìn nhận vấn đề một cách sáng suốt thay vì chỉ trích TF Blade chỉ từ một tình huống đó.