Thay vì đi ra ngoài và tập thể dục lúc nửa đêm, sao bạn không ngồi nhà chạy nước rút với Thresh phiên bản khát máu của T1 Keria? Update 06/2024

Có lẽ lối chơi ăn càng nhiều mạng càng khỏe của hỗ trợ Keria của đội tuyển LCK T1 Esports đang được đón nhận rất nhiều, kể cả cộng đồng LMHT Việt.

Với những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, cộng đồng game thủ Việt có lẽ thấy được việc ngồi nhà chơi game giờ lại có ích ra sao. Việc theo dõi các game thủ chuyên nghiệp và thưởng thức các ván game hấp dẫn là lựa chọn của rất nhiều game thủ LMHT. Mới đây, hỗ trợ của T1 Esports đã sử dụng Thresh – hỗ trợ mang lối chơi đẹp mắt hàng đầu LMHT để hành hạ nhà đương kim vô địch thế giới DK. Vì vậy nên sao bạn không ngồi xuống và học cách chơi Thresh “dị” này thay vì tìm cách ra ngoài tập thể dục lúc nửa đêm?

Một trong những điểm khác biệt trong cách chơi Thresh trong tay Keria là anh chơi Ngọc Thú săn mồi. Nói nôm na cho một số game thủ không hiểu thì đây là ngọc cho phép bạn kích hoạt và đuổi kẻ địch không khác gì đuổi…trộm. Tốc độ quá nhanh trong giai đoạn đầu trận của Thresh giúp Keria biến đường dưới của t1 chỉ cần 1 chút lợi thế là kiểm soát toàn bộ nửa dưới của bản đồ. 

Nếu chú ý đến các trận đấu của T1, có thể thấy Keria không nhiều lần sử dụng vị tướng Thresh. Anh mới chỉ đem nó vào thi đấu mùa giải này 3 lần. Nhưng việc dùng Thú Săn Mồi thì đây là trận đấu thứ hai từ lúc bắt đầu chơi LMHT. Anh cũng chia sẻ học cách chơi này từ người đồng nghiệp bên phía Nongshim RedForce là Kellin. Nhưng cũng không hẳn là giống hoàn toàn.

Về điểm giống, cả Keria và Kellin đều sử dụng nhánh chính Áp Đảo – Thú Săn Mồi – Phát Bắn Đơn Giản – Mắt Thây Ma – Thợ Săn Tàn Nhẫn. Lối chơi này giúp Thresh gia tăng lượng sát thương, đồng thời cũng thêm tầm nhìn và tốc độ di chuyển ngoài giao tranh.

Tuy nhiên ở nhánh ngọc phụ, Keria sử dụng một lối chơi khác. Anh nâng vào Ngọn Gió Thứ Hai – Lan Tràn chứ không phải Cảm Hứng như Kellin. Với bộ ngọc này, Thresh sẽ được gia tăng khả năng chống chịu và có thể tự tin mở giao tranh.

Có thể thấy, việc sử dụng Thú Săn Mồi của Keria trong trận đấu lần này là vô cùng hữu dụng với T1. Chắc hẳn không ít fan hâm mộ LMHT sẽ thử vận dụng lối chơi này cho một con Thresh hỗ trợ. Hơn nữa, trận đấu cũng giúp khẳng định lại vị thế của T1 – đội tuyển 3 lần vô địch CKTG.

>>> Ấn định thời gian ra mắt mùa 5,5 của Đấu Trường Chân Lý