Tiêu tiền ra sao cho hợp lý trong tựa game Huyền Thoại Runeterra Update 07/2024

Người chơi có thể thông qua những gợi ý dưới đây để đối đa hóa hiệu năng của số tiền mình bỏ ra cho tựa game mới của Riot Games là Legends of Runeterra (LoR) bằng việc mua những vị tướng mới và xây dựng một hệ thống thẻ bài hoàn chỉnh.

Phiên bản Beta của LoR sẽ được ra mắt vào ngày 24 tháng 01 mà người chơi không cần phải có bất kì động thái reset nào cả. Sau khi phát hành, người chơi sẽ nhận được các chế độ để có thể bắt đầu giao tranh sau khi hoàn thành hướng dẫn. Ngoài ra, người chơi còn nhận được một bộ bài gồm 40 lá và hai vị tướng chủ đề.

Runeterra

Thu thập thẻ bài trong LoR với tư cách là người chơi FTP sẽ dễ dàng hơn so với những tựa game khác như Hearthstone và Magic: The Gathering Arena. Nhưng bên cạnh đó cũng sẽ có những gói để người chơi có thể sử dụng tiền mặt để mua trực tiếp.

LoR có thực sự miễn phí hay là trò chơi trả tiền để giành chiến thắng?

Trên thực tế, các nhà sản xuất và phát triển của LoR cũng đã khẳng định rằng tựa game này chơi miễn phí. Bên cạnh đó, LoR cũng đã được khởi động một hệ thống kiếm tiền cho phép người chơi có cơ hội thu thập thẻ nhanh chóng thông qua các trò chơi. Và theo như các nhà phát triển khi việc “bỏ nhiều tiền vào cũng không quyết định được chiến thắng”.

Người chơi sẽ chọn một khu vực để có thể thi đấu, lên cấp để mở rương và khóa. Mỗi phần thưởng sẽ có thể bao gồm các mảnh vỡ, thẻ đại diện và thẻ tướng. Nhưng cũng có thêm một số tùy chọn dành cho người chơi bỏ tiền ra để nạp vào game như các biểu tượng đại diện khác, gói Tân Thủ, …

Runeterra

Có gì khi khởi động gói chi tiền LoR?

Sau khi hoàn thành hướng dẫn của LoR và bước vào khu vực giao tranh thì người cho có thể đạt được gói Tân Thủ với 11 thẻ, bao gồm: 6 thẻ Chung, 4 thẻ Hiếm và 1 thẻ Sử Thi. Nếu người chơi bỏ ra thêm khoảng 5$ thì sẽ có thể 66 thẻ ngẫu nhiên khác và người chơi mua gói Tân Thủ sẽ có khả năng tạo ra một bộ bài lý tưởng ngay từ đầu để nhanh chóng đoạt phần thắng trong nhiệm vụ thưởng.

Những cuộc thám hiểu liệu có đáng tiền để chi?

Các cuộc thám hiểm trong LoR khi hoàn thành đều sẽ giúp cho người chơi có được những vật phẩm thú vị, hiếm có. Người chơi tìm cách để tối đã hóa vào ngày ra mắt tựa game để nhanh chóng vươn Top có thể xem xét đến việc chi tiền để hỗ trợ nhiều hơn trong các cuộc thám hiểm. Sử dụng tiền để mua 400 xu hoặc sử dụng 4000 mảnh để đạt được kết quả cuối là thẻ tướng.

Nhưng với việc một tuần chỉ được chơi ba lần, các cuộc thám hiểm sẽ trở nên khó nhằn hơn vì chỉ tối đa có ba thẻ tướng được trao hàng tuần.

Runeterra

Giá của những đồng xu trong LoR như thế nào?

Tiền xu trong LoR là để mua các Tướng đại diện, các cuộc thám hiểm và gói Tân Thủ. Số tiền tối đa mà một người chơi có thể chi trong một ngày là 3,822, trong đó mỗi ký tự đại diện là 1,980 xu; Ba cuộc thám hiểm: 1,200 xu và Gói Tân Thủ là 642 xu. Tổng khi quy ra tiền thì người chơi sẽ tiêu tốn 35$ trong tuần đầu tiên chơi LoR và sau đó là 25$.