Tốc Chiến: Xuất hiện nữ game thủ Việt Nam đầu tiên đạt xếp hạng Thách Đấu mùa 3 Update 04/2024

Theo thông tin được cập nhật trên trang chủ Tốc Chiến, tài khoản “Fi Huyền Nhật” của tuyển thủ Lê Ngọc Huyền đang đứng ở vị trí thứ 33 trên bảng xếp hạng Thách Đấu mùa 3 với 223 điểm. Theo đó, Ngọc Huyền chỉ mất 152 trận để đạt được thành tích này và là người chơi nữ đầu tiên của cộng đồng Tốc Chiến tại Việt Nam đạt xếp hạng Thách Đấu mùa 3.

Tốc Chiến: Xuất hiện nữ tuyển thủ Việt Nam đầu tiên đạt xếp hạng Thách Đấu mùa 3 - Ảnh 1
Ngọc Huyền là nữ tuyển thủ Việt Nam đầu tiên đạt xếp hạng Thách Đấu mùa 3.

Đảm nhiệm vị trí đi rừng, Ngọc Huyền sở hữu tỷ lệ thắng lên tới 57,9%. Trong đó, vị tướng được Ngọc Huyền sử dụng nhiều nhất là Evelynn, với 124 trận cùng tỷ lệ thắng 62,1%. Những thông số này cũng giúp Ngọc Huyền là người chơi số một với Evelynn.

Ngọc Huyền sinh năm 2002, đang là sinh viên của ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Cô bắt đầu thi đấu vào hồi tháng 5 vừa qua và là trụ cột của Savage Girl, đội tuyển nữ đầu tiên của Tốc Chiến được thành lập đầu tiên ở Việt Nam.

Tốc Chiến: Xuất hiện nữ game thủ Việt Nam đầu tiên đạt xếp hạng Thách Đấu mùa 3 - Ảnh 2
Ngọc Huyền đang thi đấu ở vị trí đi rừng cho đội tuyển Savage Girl.

Bên cạnh việc giành ngôi vô địch ở các giải đấu cộng đồng, Ngọc Huyền cùng Savage Girl còn lên ngôi á quân tại FSL Wild Rift Open II, giải đấu quy tụ 32 đội tuyển nữ đến từ các nước trong khu vực Đông Nam Á. Tại đây Savage Girl đã thể hiện những màn trình diễn xuât sắc, khi vượt qua các đối thủ nặng kí trong khu vực SEA để có mặt trong trận chung kết.

Trong trận tranh ngôi vô địch, Savage Girl đã giành được lợi thế khi chiến thắng trong ván đấu đầu tiên của loạt BO3 nhưng lại để thua ngược 1-2 khá đáng tiếc trước đối thủ mạnh DR Hellcats. Trong giải đấu cộng đồng gần nhất, Ngọc Huyền cùng Savage Girl tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng và lên ngôi vô địch. Với những danh hiệu giành được kể từ ngày thành lập, Savage Girl chắc chắn là ứng cử viên hàng đầu để trở thành đội tuyển đại diện cho Tốc Chiến Việt Nam thi đấu tại SEA Games 31.