Tộc Hệ sở hữu sức mạnh cực khủng chuẩn bị góp mặt trong ĐTCL Mùa 5 Update 05/2024

Riot Games đang lên kế hoạch để bổ sung những tộc/hệ tối thượng mới vào ĐTCL trong phiên bản 11.12 sắp tới.

Đối với những người chơi của tựa game Đấu Trường Chân Lý, khái niệm tộc/hệ tối thượng không còn qua xa lạ, khi từ mùa 2 những tộc/hệ này đã xuất hiện và sở hữu sức mạnh vô cùng ấn tượng.

Cụ thể, tộc/hệ tối thượng là những tộc/hệ được kích hoạt ở những mốc rất khó đạt được, và điều kiện cần là phải sở hữu trang bị kích hoạt từ Xẻng Vàng hoặc lên đủ level. Đổi lại, sức mạnh của những tộc/hệ tối thượng là thứ gì đó rất khác biệt.

Trong ĐTCL mùa 5, một số tộc/hệ nếu muốn đạt mốc tối đa thì nhất định phải cần có trang bị từ Xẻng Vàng như 5 Thây Ma hay 9 Thiên Thần. Tuy nhiên mới đây, Riot Games đã quyết định mở rộng thêm những tộc/hệ tối thượng, cụ thể như sau:

  • 8 Sát Thủ: +75% tỉ lệ chí mạng và + 130% sát thương chí mạng.
  • 6 Tái Tạo: 10% máu hoặc năng lượng.
  • 4 Thiết Giáp: Tất cả đồng minh nhận 180 giáp.
  • 6 Đồ Long: Cộng 140 smpt cho tướng Đồ Long, 100 smpt cho đồng minh sau khi một tướng Đồ Long hạ gục kẻ địch tối thiểu 1400 máu.
  • 6 Ma Pháp Sư: 80 smpt và 8 smpt cộng thêm mỗi khi dùng chiêu.
  • 9 Chiến Binh: 60% khiên máu tối đa cùng 10 smck mỗi giây.

Trên đây là danh sách những tộc/hệ tối thượng mới được Riot thử nghiệm tại máy chủ PBE. Tuy nhiên, vẫn cần rất nhiều thử nghiệm và đánh giá trước khi đưa những tộc/hệ này và Đấu Trường Chân Lý. Đây hứa hẹn sẽ là những thay đổi rất đáng kể đến lối chơi trong những meta sắp tới.

>>> Katarina đang quá mạnh trong Tốc Chiến, Galio và Corki cũng khủng không kém