TOP 10 vị tướng có trên 2 nội tại độc đáo nhất trong LMHT Update 10/2021

Hôm nay mời các bạn cùng Xemgame.com bọn mình tìm hiểu top 10 vị tướng có trên 2 nội tại siêu độc đáo trong LMHT.

Như các bạn đã biết nội tại trong LMHT là một thứ vô cùng quan trọng khi nó không chỉ giúp định hình phong cách chơi của một vị tướng mà còn giúp cho vị tướng đó trở nên không đụng hàng. Thế nhưng cũng có một vài vị tướng được ưu ái hơn có đến 2 hay thậm chí đến 3 nội tại ẩn khác nhau trong LMHT.

Jax 

Mở đầu với một cái tên đã xuất hiện từ rất lâu trong LMHT và được coi là hung thần trong lớp tướng Đấu Sĩ với khả năng đấu tay đôi và đẩy lẻ siêu vô đối. Với Jax, hắn là đấu sĩ có khả năng cơ động rất tốt cùng nguồn sát thương không thể xem thường ở mọi thời điểm trong trận đấu. 

Khi vào trận Jax hoàn toàn đủ sức để solo với tất cả những đối thủ sừng sỏ khi đạt đủ 8 cộng dồn với nội tại của mình giúp vị tướng này tăng đáng kể một lượng tốc độ đánh hoàn toàn miễn phí. Khi mở khóa cấp 6 cũng là lúc mà vị tướng này tiếp tục mở khoá thêm nội tại gây thêm sát thương trên đòn đánh thứ 3. Kết hợp cùng với bộ chiêu thức của mình, Jax ở giai đoạn late game sẽ không ngán bất kỳ đối thủ nào và có thể solo với mọi kèo kể cả là những vị tướng trâu bò nhất.

Ngoài ra, lối chơi siêu đẩy lẻ của Jax cũng sẽ phát huy khi bạn đi một mình với hàng tấn tốc độ đánh cộng thêm, dễ dàng hạ gục các trụ địch từ lane top đến bot, từ đó tạo lợi thế, khoảng trống và giành chiến thắng cuối cùng. 

Darius

Chẳng cần đến chiêu cuối, một đấu sĩ khác cũng đã có thừa thêm một nội tại ngay từ những cấp độ đầu tiên. Cái tên mà mình muốn nhắc đến chính là Đại Tướng Noxus Darius – nỗi ác mộng cho tất cả các vị tướng từ những level đầu tiên. Sở hữu một nội tại siêu xịn mang tên Xuất Huyết ngay từ cấp độ 1 có khả năng khiến cho kẻ địch mất máu đến chết và gây sát thương không kém gì một phép bổ trợ thiêu đốt. Ngoài ra, khi tích đủ 5 cộng dồn hắn còn có thể dễ dàng gia tăng lượng lớn sát thương cho chiêu cuối với những kẻ địch đã kích đủ 5 cộng dồn

Khi mở khoá được chiêu E Bắt Giữ, Darius sẽ có thêm một lượng xuyên giáp cộng thêm giúp cho lượng giáp của lớp tướng đỡ đòn trở nên vô nghĩa. Cuối cùng chiêu cuối lừng danh của vị tướng này cũng sẽ là skill hiếm hoi sở hữu cơ chế hồi lại khi hạ gục kẻ địch, không những thế còn gây hoảng sợ cho tất cả đồng minh cùng kẻ địch đứng xung quanh. Mạnh mẽ như thế không khó hiểu tại sao dù bị đánh giá khá tù thế nhưng Darius vẫn luôn là một vị tướng đáng gờm có thể quyết định một trận đấu chỉ trong vài phút đầu trận.

Garen

Nếu như không bị xoá đi những nội tại đã được thêm vào bởi Riot thì Garen đã được coi là vị tướng có nhiều nội tại nhất trong LMHT. Với nội tại cơ bản, Garen có thể hồi một lượng máu khá đáng kể khi không nhận sát thương và đạt được tốc độ hồi máu tối đa ở cấp độ 11. 

Trong khi đó nội tại thứ 2 chính là khả năng tăng thêm giáp và kháng phép với mỗi đơn vị lính hạ gục (tối đa 40 giáp và kháng phép cộng thêm). Mặc dù đã được coi là ưu ái khi vừa được hồi máu vừa được tăng giáp cộng kháng phép. Thế nhưng những nội tại trước đó của Garen như tăng tốc độ xoay với chiêu E nếu được cộng thêm tốc độ đánh hay nội tại Kẻ Thủ Ác của chiêu cuối vẫn chỉ là những ký ức mà mà chỉ những game thủ gạo cội mới được trải nghiệm.

Jhin

Đến với vị trí thứ 4, chúng ta không thể không nhắc đến chú tư Khada Jhin – sát thủ hoàng kim từng làm mưa làm gió ở đường dưới với những phát đạn thứ 4 cực thốn. Nội tại chính của Jhin cũng chính là vũ khí của hắn ta Lời Thì Thầm – chỉ bắn theo một tốc độ đánh cố định và chỉ chứa được bốn viên đạn. Viên đạn cuối cùng, mang theo ma thuật hắc ám, chí mạng và gây sát thương cộng thêm.

Không chỉ dừng lại ở đó, khi mở khoá chiêu E của bản thân, Jhin sẽ khiến những phát kết liễu mục tiêu của mình trở thành một bản án đầy nghệ thuật với một bông hoa phát nổ dưới chân. Bên cạnh đó khi dẫm phải chiêu E hay chịu sát thương từ bất kỳ nguồn nào từ Jhin và đồng minh thì Jhin cũng hoàn toàn có thể làm choáng đối thủ ngay sau đó nếu dùng trúng W Nét Vẽ Chết Chóc. Dù có rất nhiều cơ chế ẩn thế nhưng Jhin vẫn là một vị tướng rất khó thuần thục và cần rất nhiều kỹ năng để có thể tận dụng hết sức mạnh của vị tướng này.

Aurelion Sol  

Mặc dù được coi là một vị tướng “con ghẻ” của Riot khi bị khuyến mãi cho một nội tại có khả năng khiến “không bao giờ tàng hình trong bụi cỏ” thế nhưng bù lại vị tướng này cũng được coi là một vị tướng có đến 2 nội tại bổ trợ rất nhiều cho lối chơi của hắn ta. Đầu tiên như hầu hết người chơi đều đã biết đến nội tại của Aurelion Sol có những vòng sao bay liên tục xung quanh.

Đây cũng chính là nguồn sát thương chính bởi vị tướng này không có quá nhiều sát thương trong các kỹ năng. Tiếp đến là nội tại gia tăng tốc độ khi đi về một hướng của vị tướng này cũng giúp ích cho người chơi thực hiện lối chơi roam khắp bản đồ cực kỳ khó chịu của vị tướng này. Ngoài ra, khả năng này còn giúp Aurelion Sol tiếp cận khu vực đường nhanh hơn sau mỗi pha roam hay biến về mua đồ.

Miss Fortune

Cũng giống như Aurelion Sol, Miss Fortune cũng là vị tướng có một nội tại ẩn giúp tăng khả năng di chuyển của cô nàng khá thuận lợi. Với nội tại Đánh Yêu trong tay, Miss Fortune hoàn toàn có thể dồn sát thương hoặc bắn luân phiên các kẻ địch hoặc bào mòn công trình cực nhanh.

Bên cạnh đó, với nội tại Sải Bước sau 5 giây không phải chịu sát thương, Miss Fortune nhận thêm 25 tốc độ di chuyển. Trong 5 giây tiếp sau đó, chỉ số này được tăng lên đến 60/70/80/90/100. Đặc biệt hơn không giống như Rồng Thần, Miss Fortune hoàn toàn có thể “quay xe” di chuyển sang hướng khác mà không sợ bị đặt lại cộng dồn nội tại giống như nội tại tăng tốc của Aurelion Sol.

Blitzcrank

Một vị tướng hỗ trợ cực kỳ khó chịu với cả đối phương và đồng đội khi dựa rất nhiều vào kỹ năng. Đây là kiểu tướng hoàn toàn có thể trở thành cơn ác mộng với những người chơi kỹ năng nhưng cũng có thể trở thành một bao cát biết đi trong tay người chơi gà mờ.

Ngoài nội tại tạo một lượng giáp cực lớn mỗi khi rơi xuống ngưỡng máu thấp, Blitzcrank còn có khả năng giật sét khi đạt được level 6 giúp cho khả năng gây sát thương của vị tướng này không quá thọt. Chưa dừng lại ở đó, Blitzcrank sau khi tăng tốc với W còn có nội tại khiến gã bị giảm đến 30% tốc độ di chuyển trong 1.5 giây đôi lúc đưa vị tướng này vào những tình thế khó.

Pyke

Nếu như bạn đã từng chơi Pyke thì chắc hẳn rất nhiều người vẫn không rõ nội tại của vị tướng này là gì khi hắn có quá nhiều cơ chế ẩn. Không những thế, nội tại ẩn của Pyke với chiêu cuối còn nổi tiếng hơn cả nội tại chính Quà Của Kẻ Chết Đuối. Khi Pyke không bị kẻ địch nhìn thấy, hắn hồi phục sát thương do tướng địch gây ra gần đây. Pyke không thể tăng máu tối đa từ bất kỳ nguồn nào, thay vào đó nhận thêm SMCK.

Đây được coi là nội tại chính của vị tướng này khiến cho hắn ta luôn trong tâm thế phải sử dụng lối chơi khát máu full sát lực của mình. Ngoài ra như đã giới thiệu chiêu cuối với nội tại kết liễu kẻ địch và chia vàng cho đồng đội mới chính là nội tại làm nên tên tuổi của vị tướng này trong đấu trường công lý. Không những thế giống như Darius đây cũng là chiêu thức hiếm hoi sở hữu cơ chế hồi lại khi hạ gục kẻ địch vô cùng quý giá mà rất ít vị tướng sở hữu.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Mặt Nạ Vực Thẳm bất ngờ trở thành trang bị trấn phái cho Hỗ Trợ nhiều khống chế

Xayah – Rakan

Không chỉ được bón đầy “cẩu lương” ở ngoài đời, ngay cả trong game thì những người chơi đa phần là dân F.A cũng được đút cơm chó tận miệng bởi nhà phát hành với bộ đôi Xayah Rakan. Nếu như được thi đấu riêng lẻ cả hai cũng chỉ là những vị tướng bình thường thế nhưng khi được đứng cạnh nhau Xayah và Rakan sẽ ngay lập tức bật mod couple với thêm 2 nội tại ẩn trong bộ kỹ năng.

Đầu tiên chính là cả 2 có thể dung hợp thời gian biến về của nhau khiến cho Xayah có thể ăn gian thêm vài chỉ số lính mà vẫn có thể biến về cùng người yêu mình. Điệu nhảy tiếp viện của Rakan khi bay về hướng của Xayah cũng sẽ xa hơn rất nhiều. Trong khi đó với Xayah khi cô nàng sử dụng bộ cánh chết người cả Rakan cũng sẽ nhận được hiệu ứng tương tự khiến cho bộ đôi này trở thành những cỗ máy đẩy trụ siêu đáng gờm.

Tristana

Vị tướng cuối cùng trong bản danh sách chính là cô nàng Yordle Tristana với khẩu đại bác của mình. Sương sương trong cả bộ kỹ năng, Tristana có cho mình một nội tại chính cùng với 2 nội tại ẩn. Với nội tại chính, cô nàng sẽ ngày càng được gia tăng tầm đánh mỗi khi lên cấp mà không cần đến trang bị Đại Bác Liên Thanh như những vị tướng khác.

Tiếp theo đó là nội tại đến từ E Bọc Thuốc Súng, kẻ địch phát nổ khi bị tiêu diệt bởi các phát bắn thường của Tristana, gây Sát thương Phép lên những kẻ địch cạnh bên giúp cô có thể dọn dẹp đợt lính cực nhanh. Bên cạnh đó khi hạ gục, hỗ trợ hoặc kích nổ Bọc Thuốc Súng trên Tướng với điểm cộng dồn tối đa sẽ đặt lại hoàn toàn hồi chiêu của Phóng Nhảy Tên Lửa. Với bộ 3 nội tại trong bộ kỹ năng của mình, Tristana hoàn toàn có thể phóng nhảy liên tục gây sát thương hoặc giữ khoảng cách với kẻ địch một cách tuyệt vời.