Top 5 vị tướng xạ thủ giúp bạn nhanh chóng cải thiện bậc xếp hạng tại LMHT phiên bản 11.16 Update 05/2024

Xạ thủ trong phiên bản 11.16 có khá nhiều những sự thay đổi, đặc biệt là sự giảm sức mạnh một số con bài hot tại các phiên bản trước. Dưới đây là top 5 vị tướng xạ thủ rất mạnh để giúp bạn cải thiện bậc xếp hạng trong phiên bản 11.16 này.

Có rất nhiều những vị tướng xạ thủ mạnh trong phiên bản 11.16 để có thể giúp bạn cải thiện bậc xếp hạng nhanh chóng. Chẳng hạn, những xạ thủ có sát thương chí mạng, tốc độ đánh cao trong giai đoạn cuối trân giúp bạn có khả năng gánh đội như Tristana, Jinx. Ngoài ra, những vị tướng có khả năng sốc sát thương mạnh như Jhin hay Draven vẫn có chỗ đứng trong meta đòi hỏi việc giao tranh sớm liên tục trong giai đoạn đầu trận như hiện tại. 

Dưới đây là năm xạ thủ hàng đầu trong phiên bản 11.16 của LMHT theo quan điểm của GameTV.

Ashe 

Ashe liên tục được tăng sức mạnh trong những phiên bản gần đây và thực sự đã quay trở lại sau quãng thời gian dài vắng bóng. Bộ kỹ năng làm chậm, có khả năng mở giao tranh tốt và dễ chơi thực sự sẽ giúp cho bạn dễ dàng thành thạo vị tướng này.

Đồng thời, việc được tăng tầm đánh giúp cho nữ cung thủ này có khả năng đẩy đường tốt, đặc biệt là trong meta đòi hỏi tốc độ cao như thời điểm hiện tại. Ngoài ra, khả năng kiểm soát tầm nhìn tốt với Ưng Tiễn sẽ giúp cho Ashe dễ dàng biết được hướng đi rừng của đối thủ và có thể dễ dàng né khỏi những pha gank.

Kai’Sa 

Nếu bạn cần một vị tướng xạ thủ cơ động, sốc sát thương tốt và có thể đảm bảo cho toàn đội lượng sát thương đầu ra trong giai đoạn cuối trận, chẳng vị tướng nào có thể vượt qua được Kai’sa. Thậm chí, Ái Nữ Hư Không còn có thể lên đồ theo cả hướng tốc độ đánh và cả sát thương sốc. Trong giai đoạn đi đường, bạn cần cố gắng trao đổi chiêu thức thật tốt, cố gắng có được những chỉ số quan trọng để có được lượng trang bị. Đến những pha giao tranh, cần căn thời điểm thật chính xác để bay vào áp sát tuyến sau của đối thủ với chiêu cuối Bản Năng Sát Thủ.

Ziggs 

Tại phiên bản 11.16 của LMHT, Ziggs được tăng năng lượng từ 420 lên 480, tuy nhiên, sát thương của chiêu E – Bãi Mìn bị giảm sát thương và khả năng làm chậm ở những cấp độ đầu. Thế nhưng, theo đánh giá, điều này cũng không khiến cho “cỗ máy phá trụ” của LMHT bị giảm quá nhiều sức mạnh và vẫn hứa hẹn là một lựa chọn mạnh ở trong meta này. 

Việc bị giảm sức mạnh không làm ảnh hưởng quá nhiều đến Ziggs khi tầm đánh và khả năng đẩy lính trong giai đoạn đầu trận với chiêu Q không hề bị giảm đi. Ngay cả khi kẻ thù cố gắng tấn công bạn, bạn có thể sử dụng W để nhảy về đồng thời hất tung đối thủ trên đường bay.

Ezreal 

Ezreal là một trong những vị tướng cực kỳ phổ biến trong xếp hạng đơn để các game thủ có thể thể hiện kỹ năng với bộ chiêu thức của mình. 

Việc chỉnh sửa những trang bị ở mùa giải này giúp Ezreal trở thành một lựa chọn tuyệt vời trong meta hiện tại. Thậm chí, đây là một vị tướng bạn hoàn toàn có thể áp đảo từ đầu đến cuối với bộ kỹ năng của mình. 

Samira 

Samira đã bị giảm sức mạnh khá nghiêm trọng trong phiên bản 11.4 nhưng việc được tăng sát thương trở lại trong phiên bản 11.5 và sự giảm sức mạnh của một vài vị tướng khác đã đưa Hoa Hồng Sa Mạc trở lại là một trong những lựa chọn mạnh trong vai trò xạ thủ.

Sát thương lớn cùng khả năng tiếp cận giúp vị tướng này có thể lao vào vị tướng chủ lực của đối thủ, đặc biệt khi tích được nội tại ở điểm S, Samira sẽ tỏ ra không thể bị ngăn cản và hoàn toàn có thể hủy diệt đối thủ. 

>>> Những vị tướng giúp bạn leo xếp hạng nhanh chóng tại LMHT phiên bản 11.16 #4: Xạ thủ – Ziggs