TRỰC TIẾP LCK mùa Hè 2021 ngày 1/8: NS vs HLE, DK vs KT Update 06/2024

Đội hình thi đấu của NS, HLE, KT và DK:

NS: Rich, Peanut, Gori, deokdam, Kellin

HLE: Morgan, Willer, Chovy, Deft, Vsta

KT: Doran, Blank, Dove, 5kid, Zzus

DK: Khan, Canyon, ShowMaker, Ghost, BeryL

Cuộc chiến giành vé tham dự play-off LCK mùa Hè 2021 đang dần đi đến hồi kết. Bởi lẽ, những cái tên như NS, GEN, T1, LSB đều nắm chắc trong tay chiếc vé đi tiếp. Bước sang ngày thi đấu cuối cùng của tuần 8, đến lượt DK cần phải lên đến để đảm bảo vị trí của mình. Thực tế, nhà đương kim vô địch thế giới hứa hẹn sẽ có trận thắng dễ dàng.

Sự trở lại của HLV Daeny đã mang tới những nỗi lo nhất định, nhất là khi DK phải chịu thất bại 1-2 trước AF ngay trong ngày thi đấu thứ 1. Tuy nhiên, người hâm mộ DK vẫn đang mong chờ vào điều bất ngờ sẽ xuất hiện và ShowMaker cùng các đồng đội phải thể hiện bản lĩnh. Bởi lẽ, chỉ cần 1 trận thắng nữa, DK cũng sẽ có cơ hội rất lớn để sớm điền tên mình vào play-off.

TRỰC TIẾP LCK mùa Hè 2021 ngày 1/8: NS vs HLE, DK vs KT - Ảnh 1
Deft cùng các đàn em đang chiến đấu cho tấm vé dự play-off.

DK có thể dễ thở, nhưng NS thì không. Trận thua 1-2 trước LSB không nói lên được nhiều điều khi NS vẫn tỏ ra quyết liệt trong phong cách thi đấu và không dễ dàng bỏ cuộc. Thế nhưng, đối thủ của NS ở ngày thi đấu hôm nay sẽ là HLE. Với 6 chiến thắng trong tay và trận thua của AF trước DRX, HLE vẫn còn có thể nghĩ về cuộc lật đổ ngoạn mục.

Nếu đoàn quân của HLV Kezman hoàn thành mục tiêu, khoảng cách khi ấy chỉ còn là 1 trận thắng. Và khi LCK mùa Hè 2021 vẫn còn 2 tuần thi đấu nữa mới khép lại, mọi chuyện đều có thể xảy ra. Thế nhưng, nếu muốn quật ngã một NS đang sở hữu nhiều nhân tố có khả năng tạo đột biến, HLE cần phải mang tới luồng gió mới thay vì chỉ trông cậy vào mỗi Chovy.