TRỰC TIẾP LCK mùa Hè 2021 ngày 31/7: BRO vs T1, AF vs DRX Update 04/2024

Đội hình thi đấu của T1, BRO, AF và DRX:

T1: Canna, Oner, Faker, Gumayusi, Keria

BRO: Hoya, UmTi, Lava, Hena, Delight

AF: Kiin, Dread, Fly, Leo, Lehends

DRX: Kingen, Pyosik, Jett, Taeyoon, Jun

Thất bại 1-2 trước LSB ở tuần thi đấu thứ 7 đã để lộ ra nhiều điểm yếu của T1. Khả năng kêu gọi giao tranh, sự nhất quán trong việc đưa ra quyết định vẫn chưa được các chàng trai T1 thể hiện. Dù vậy, khi phải thay đổi đội hình nhiều lần và ban huấn luyện mới chưa có nhiều thời gian làm quen với tuyển thủ, sự thiếu ổn định của T1 không phải là điều quá khó hiểu.

Bước sang tuần thi đấu thứ 8, T1 chỉ phải gặp các đối thủ không được đánh giá cao. Trong trận lượt đi, BRO đã gây ra nhiều khó khăn cho T1 nhưng không thể giành được chiến thắng. Giờ đây, câu chuyện sẽ khó khăn hơn rất nhiều dành cho đoàn quân của HLV Edgar. Bởi lẽ, T1 của hiện tại đã thi đấu trực diện hơn và tạo ra nhiều đột biến hơn trong các phương án cấm chọn.

TRỰC TIẾP LCK mùa Hè 2021 ngày 31/7: BRO vs T1, AF vs DRX - Ảnh 1
Faker cùng các đồng đội sẽ chỉ gặp một BRO không còn nhiều mục tiêu phấn đấu.

Sự xuất hiện của Oner và Gumayusi là điểm nhấn trong cách vận hành của T1. Trong khi đó, Faker cũng đang có dấu hiệu trở lại với những vị tướng mang thiên hướng gánh đội và kiểm soát như Ryze hay Lucian. Thời điểm này, T1 đang sở hữu 8 trận thắng. Nếu đánh bại BRO, HLV Stardust và các học trò sẽ chính thức vượt lên DK trên bảng xếp hạng.

Ở trận đấu còn lại, AF chỉ phải gặp một tập thể đang rệu rã là DRX và nhiều khả năng sẽ có được chiến thắng nhẹ nhàng. Đang là đội tuyển nằm trong top có thể giành vé dự play-off, AF ắt hẳn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội lý tưởng. Lúc này, HLE đang bám ngay sau với 6 chiến thắng, đồng thời sẽ sẵn sàng trừng phạt nếu AF phạm phải bất kỳ sai lầm nào.