TRỰC TIẾP LCK mùa Hè 2021 ngày 7/8: NS vs AF, LSB vs BRO Update 06/2024

Đội hình thi đấu của NS, AF, LSB và BRO:

NS: Rich, Peanut, Gori, deokdam, Kellin

AF: Kiin, Dread, Fly, Leo, Lehends

LSB: Summit, Croco, FATE, Prince, Effort

BRO: Hoya, UmTi, Lava, Hena, Delight

Chiến thắng của T1 trước GEN càng làm cho cuộc đua vì ngôi đầu bảng trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Bởi lẽ, khoảng cách giữa các đội giờ đây chỉ còn từ 1 đến 2 trận thắng. Và khi LCK mùa Hè 2021 còn 1 tuần thi đấu trước mắt, mọi chuyện đều có thể xảy ra. Thực tế, LSB và NS đang là 2 đội được đánh giá rất cao nhờ phong độ ấn tượng trong khoảng thời gian qua.

Bước sang ngày 3 tuần 9, cả NS và LSB đều sẽ ra quân. Peanut cùng các đồng đội sẽ đương đầu với AF, những người đang có được vị trí thứ 6 khá an toàn và gần như không còn động lực thi đấu. Thế nhưng, để chuẩn bị cho giai đoạn play-off căng thẳng trước mắt, đoàn quân của HLV Cain có lẽ sẽ mang tới những chiến thuật thú vị.

TRỰC TIẾP LCK mùa Hè 2021 ngày 7/8: NS vs AF, LSB vs BRO - Ảnh 1
Thật bất ngờ khi NS mới đang là đội dẫn đầu LCK mùa Hè 2021. 

Với NS, đường giữa Gori vẫn là điểm nhấn trong cách vận hành và cựu sao EDG đang muốn bùng nổ hơn nữa để độc chiếm bảng xếp hạng MVP, điều ít ai ngờ tới trước khi LCK mùa Hè 2021 diễn ra. Trong trận đấu còn lại, LSB sẽ đương đầu với BRO, cái tên không hề dễ chịu. Lối chơi đánh nhanh và chủ động chính là điều khiến BRO trở nên nguy hiểm.

Dù vậy, sức mạnh tập thể là yếu tố LSB có thể dựa vào để tìm kiếm chiến thắng tiếp theo tại vòng bảng. Chỉ cần 1 trận thắng nữa, đoàn quân của HLV Marcro sẽ chính thức vươn lên xếp trên GEN. Thậm chí, nếu NS không thể giành chiến thắng trước AF ở trận đấu sớm, Summit và các đàn em của mình sẽ cân bằng thành tích 11-5 và chia sẻ ngôi đầu với NS.