TRỰC TIẾP play-off LCK mùa Hè 2021 ngày 21/8: DK vs NS Update 05/2024

Đội hình thi đấu của DK và NS:

DK: Khan, Canyon, ShowMaker, Ghost, BeryL

NS: Rich, Peanut, Gori, deokdam, Kellin

Chiến thắng 3-1 trước các chàng trai AF đã khẳng định bản lĩnh của NS. Bởi lẽ, dù chỉ mới có lần đầu bước vào trận đánh lớn, đoàn quân của HLV sBs vẫn chơi đầy tự tin, đặc biệt là vị trí của Peanut. Chia sẻ sau trận thắng AF, tuyển thủ sinh năm 1998 tiết lộ yếu tố quan trọng giúp cho NS có thể vượt qua vòng tứ kết là khả năng khiến đối thủ bị cuốn vào lối chơi của mình.

Tuy nhiên, thử thách tiếp theo của NS sẽ không hề nhỏ và đó là nhà đương kim vô địch thế giới DK. Để tránh những rủi ro, DK đã chọn NS thay vì T1 là đội tuyển mình đương đầu ở trận bán kết. Kể từ khi đón chào sự trở lại của HLV Daeny, DK tiếp tục cho thấy sự đa dạng trong phong cách cấm chọn và ShowMaker vẫn là điểm nhấn trong cách vận hành của DK.

TRỰC TIẾP play-off LCK mùa Hè 2021 ngày 21/8: DK vs NS - Ảnh 1
DK sẽ chính thức bắt đầu hành trình bảo vệ ngôi vương LCK của mình từ hôm nay. 

Đã có thời điểm, chàng trai sinh năm 2000 sử dụng những vị tướng mang thiên hướng kiểm soát như Ryze hay Syndra. Tuy nhiên, trong trường hợp cần thiết, anh có thể mang ra Yasuo hoặc Sylas để khiến đối thủ bất ngờ. Mặt khác, ShowMaker sẽ giáp mặt với Gori, đường giữa xuất sắc nhất LCK giai đoạn vòng bảng và đây hứa hẹn là cuộc đối đầu rất thú vi.

Chưa dừng lại ở đó, cuộc chiến ở khu vực đường dưới cũng căng thẳng không kém với sự xuất sắc của cả deokdam lẫn Ghost. Thực tế cho thấy, đây là những xạ thủ có bể tướng tương đối rộng và cả HLV sBs lẫn HLV Daeny cần phải đưa ra các đấu pháp hợp lý để giúp đội nhà chiếm lợi thế. Rất có khả năng, những “bài dị” sẽ lại được DK lẫn NS đưa ra.