TRỰC TIẾP play-off LCK mùa Hè 2021 ngày 22/8: GEN vs T1 Update 04/2024

Đội hình thi đấu của GEN và T1:

GEN: Rascal, Clid, Bdd, Ruler, Life

T1: Canna, Oner, Faker, Teddy, Keria

Chiến thắng hủy diệt trước LSB cho thấy T1 đã chuẩn bị kỹ càng cho loạt trận play-off LCK mùa Hè 2021 ra sao. Sự trở lại của Teddy là điểm nhấn của đoàn quân HLV Stardust. Bởi lẽ, cựu xạ thủ JAG vừa có kinh nghiệm, vừa có trạng thái thoải mái sau gần 50 ngày không thi đấu. Mặt khác, phong độ của Faker cũng đang ở mức thăng hoa và mang tới sự yên tâm cho người hâm mộ T1.

Tuy nhiên, GEN chưa bao giờ là đối thủ dễ chịu ở những trận đấu dài hơi, nhất là khi nhà cựu vô địch thế giới sở hữu nhiều nhân tố có kinh nghiệm như Rascal, Clid, Bdd và đặc biệt là xạ thủ Ruler. Vì thế, T1 cần phải thận trọng nếu không muốn trả giá đắt. Giống như HLV Stardust chia sẻ, ván 1 sẽ rất quan trọng nếu T1 muốn đánh bại GEN.

TRỰC TIẾP play-off LCK mùa Hè 2021 ngày 22/8: GEN vs T1 - Ảnh 1
T1 được chờ đợi sẽ tiếp tục thể hiện bộ mặt thăng hoa. 

Mặt khác, tâm lý ổn định là những gì GEN đang có được. Bởi lẽ, sau thất bại của NS trước DK, GEN đã chính thức giành vé tham dự Chung Kết Thế Giới 2021 nhờ điểm tích lũy ấn tượng. Như vậy, ngay cả khi thất bại trước T1, đoàn quân của HLV oDin cũng không cần quá lo lắng. Có chăng, mục tiêu mà GEN nhắm đến là một suất đi thẳng đến vòng bảng.

Với T1, Faker cùng các đồng đội sẽ muốn nhiều hơn thế. Những thất bại đáng tiếc ở giải mùa Xuân khiến cho vị thế của T1 tại LMHT Hàn Quốc không còn như xưa. Chính Teddy chia sẻ, T1 đã có sự tiến bộ về cả kỹ năng cá nhân lẫn chiến thuật ở giải mùa Hè lần này. Vì thế, chức vô địch LCK mùa Hè 2021 đang là đích đến mà đội tuyển giàu truyền thống nhất xứ kim chi hướng tới.