Về rank Việt nhằm nguôi ngoai nỗi buồn không được đi CKTG, ít ai ngờ cũng có lúc SofM bị rơi vào hoàn cảnh trớ trêu thế này Update 07/2024

Sau khi để thua LNG Esports 2 – 3 và chính thức không có suất tham dự CKTG 2021, SofM quyết định tìm lại niềm vui bằng cách chơi xếp hạng đơn máy chủ Việt Nam. Thế nhưng, với một người chơi từng leo lên top 1 Thách Đấu máy chủ Việt như SofM, ít ai ngờ cũng có lúc ai cũng phải trải qua những thời khắc đầy trớ trêu như thế này.

Sau trận thua LNG Esports với tỉ số 2-3, SofM và đồng đội dừng chân ở vị trí top 10 LPL mùa Hè 2021. Qua đó, Suning của SofM chính thức lỡ hẹn với CKTG 2021. Đây quả thực là bước lùi đáng kể khi ở mùa giải 2020, Suning dù không được đánh giá quá cao nhưng đã đi một mạch thẳng tới trận chung kết của CKTG trước khi gục ngã đầy cay đắng trước DAMWON Gaming (giờ là DWG KIA).

Để giải tỏa nỗ buồn, mới đây, SofM đã quyết định trở lại leo rank tại máy chủ Việt Nam với tài khỏa quen thuộc “S 15 6 13”. Mặc dù, chơi game ở mức ping như các game thủ game thủ Việt leo rank Hàn, thế nhưng, thần rừng của LMHT Việt Nam không ngần ngại mời các game thủ Việt Nam vào game “săn” mình với mức rank bắt đầu là Bạch Kim IV.

Ngay lập tức, các fan đầy hào hứng vào đi tìm thần tượng của mình và có không ít người được may mắn gặp mặt. Thậm chí, một số fan còn nổi máu “cà khịa” khoe thành tích quật ngã thành công thần tượng của mình. 

Mới đây, MVP của LPL Mùa Hè 2020 đã rơi vào tình cảnh vô cùng trớ trêu khi ở trong chuỗi thăng hạng lên bậc xếp hạng Kim Cương. Cụ thể, thay vì dễ dàng có 3 trận thắng sau ba trận đấu hoặc 3 trận thắng sau bốn trận, SofM lại tử đẩy mình vào cuộc chiến “sinh tử” khi phải cần đến trận đấu thứ năm để biết mình “cuộc đời nở hoa” hay rơi vào cảnh “cuộc sống bế tắc”. 

May mắn sao, ở thời khắc quan trọng nhất, SofM cùng đồng đội cũng đã có được chiến thắng và chiến thắng này cũng sẽ giúp anh chính thức đạt được mức xếp hạng Kim Cương chỉ sau hai ngày “hồi hương”. 

Chắc chắn, người hâm mộ đang mong chờ tuyển thủ sinh năm 1998 chung đội hoặc đối đầu với Thầy Giáo Ba – vị thần gác cổng Kim Cương của rank Việt. Biết đâu, các fan lại được thấy những màn gánh tạ không tưởng của SofM hoặc những màn gáy vang trời của Thầy Ba khi đánh bại thành công tuyển thủ xuất sắc nhất lịch sử LMHT. 

>>> Ông hoàng drama của Esports Việt “mặt dày” kiếm tiền từ tựa game mình từng tuyên bố chẳng khác nào bãi rác