Xuất hiện đội tuyển LMHT đầu tiên ở mùa giải mùa hè lập kỷ lục bất bại Update 07/2024

Đội tuyển LMHT này đã xuất sắc lập kỷ lục bất bại ở mùa giải mùa hè này, qua đó tiếp tục chứng tỏ vị thế của ứng viên hàng đầu cho chức vô địch mùa giải mùa hè và một suất thẳng tiến tham dự CKTG.

Ngoại trừ VCS không thể tổ chức mùa giải mùa hè do tình hình dịch Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp tại Việt Nam, các giải đấu LMHT trên khắp thế giới đã hoặc đang trong quá trình kết thúc giai đoạn vòng bảng. Nếu như ở các giải đấu lớn, không có ông lớn nào duy trì được thành tích toàn thắng thì tại giải đấu PCS, đội tuyển lọt vào top 4 của MSI 2021 PSG Talon đã xác lập nên kỷ lục khi toàn thắng tại vòng bảng PCS Mùa hè 2021 mà không để mất bất cứ ván đấu nào.

Cụ thể, trong 18 trận đã đấu, PSG Talon toàn thắng cả 18 trận, bỏ xa đội xếp sau là Beyond Gaming tới 4 trận thắng. Họ tỏ ra hoàn toàn vượt trội so với phần còn lại của PCS từ lối chơi, cách cấm chọn, khả năng kiểm soát trận đấu cho tới việc kêu gọi những pha giao tranh tổng. 

Ngoài ra, các cá nhân trong đội hình của nhà ĐKVĐ cũng có những màn trình diễn cá nhân hết sức ấn tượng. Ví dụ như xạ thủ Unified của đội tuyển này khi anh kết thúc giai đoạn vòng bảng với KDA lên tới 15.1, có tổng cộng 88 điểm hạ gục sau 18 trận đã đấu. Đáng chú ý hơn, xạ thủ này chỉ phải nằm xuống đúng 14 lần xuyên suốt 18 ván đấu của giai đoạn vòng bảng. Xạ thủ từng không thể tham dự MSI 2021 cùng các đồng đội cũng là người sở hữu lượng sát thương trung bình mỗi phút cao thứ hai giải đấu, sau xạ thủ Wako của BOOM Esports. 

Không chỉ có Unified, phần còn lại của PSG Talon cũng ở một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt và bỏ xa phần còn lại của PCS. Xếp ngay sau Unified về KDA chính là người đánh cặp với anh ở khu vực đường dưới, hỗ trợ Kaiwing, người có KDA 9.3 đầy ấn tượng với 226 điểm hỗ trợ và 70,6% tỷ lệ tham gia hạ gục. Người chơi hỗ trợ này cũng chính là “đầu tàu” cho thành công của cả đội khi thi đấu cực tốt những vị tướng mở giao tranh như: Leona, Nautilus, Thresh và Rakan. 

Người còn lại nằm trong top 3 những tuyển thủ có KDA tốt nhất chính là người đi rừng River cũng thuộc PSG Talon với 8.3 KDA, 105 điểm hạ gục và đóng góp 72,9% tổng số mạng có được của toàn đội. Lối chơi hổ báo và khả năng thi đấu xuất sắc với hàng loạt những chỉ số ấn tượng trong giai đoạn đầu trận chính là tiền đề quan trọng cho mùa giải bất bại của Talon. 

Với những gì đã thể hiện, PSG Talon nghiễm nhiên là ứng cử viên số 1 cho ngôi vô địch PCS Mùa hè 2021 và nếu được tham dự CKTG 2021 vào cuối năm, họ sẽ có nhiều điều để chứng tỏ cho người hâm mộ trên toàn thế giới sau thành công có được tại MSI 2021 khi có được vị trí thứ 4. Rất có thể, đội hình giàu sức trẻ nhưng cũng dạn dày kinh nghiệm trận mạc này sẽ là chú ngựa ô tại CKTG 2021. 

>>> Jack bị lộ bằng chứng “bắt cá nhiều tay” là do một bức ảnh đang chơi game, nhiều fan thắc mắc không biết anh chàng đang chơi tựa game Mobile nào