Xuất hiện kênh livestream LMHT vô cùng hài hước, kỹ năng như SivHD nhưng vẫn thường xuyên bị người xem “cà khịa” Update 06/2024

Hiếm có kênh livestream nào như kênh của Hiếu Leblanc, nơi mà viewer và streamer dù yêu mến nhau nhưng vẫn đốp chát nhau gay gắt.

Liên Minh Huyền Thoại ngay từ ngày đầu được phát hành tại Việt Nam đã dần dà chiếm giữ cho mình một lượng người chơi khổng lồ. Cũng bởi vậy, tựa game này cũng đã sản sinh ra rất nhiều streamer nổi tiếng. Mỗi người đều có một phong cách cũng như dáng vẻ riêng biệt để tạo ấn tượng cho khán giả. 

Hiếu Leblanc là cái tên đang nổi trong làng LMHT Việt

Có thể kể đến ở đây là Quang Cuốn với nền nhạc streaming sôi động, lôi cuốn hay Thầy Giáo Ba với tính cách lầy lội, vui nhộn,… Tuy nhiên mới đây, cộng đồng LMHT lại xuất hiện thêm một streamer nữa vô cùng hài hước với phong cách cực… “dị”, đó chính là Hiếu Leblanc.

Như nickname của mình, Hiếu Leblanc là một Boy 1 Champ “Kẻ Lừa Đảo”, bằng khả năng biến ảo linh hoạt, đây là một vị tướng dù qua rất nhiều meta vẫn luôn được người chơi ưa thích. Được sử dụng bởi Hiếu Leblanc, vị tướng này trong tay anh vừa thể hiện được độ hiệu quả trong trận đấu, vừa tạo ra những tình huống trêu chọc đối thủ ức chế đến cùng cực khiến khán giả thích thú và mãn nhãn. Thậm chí, anh còn từng được nhiều người hâm mộ ban tặng danh hiệu “SivHD Việt Nam”. 

Anh là Boy 1 Champ Leblanc aka Kẻ Lừa Đảo

Khi nhắc về SivHD, chính bản thân Hiếu Leblanc cũng thừa nhận: “Mình là một fan cứng lâu năm của SivHD, từ cái hồi sơ khai của LMHT, đa phần kiến thức đều thu thập từ nước ngoài về. Bản thân mình hiện tại luôn tự so sánh mình với thần tượng và luôn mong một ngày có được sự ảnh hưởng tích cực với mọi người như anh.”

Dẫu vậy, điều thực sự làm nên sức hút trong kênh livestream của Hiếu Leblanc lại là cách anh trò chuyện cùng khán giả của mình. Rất hiếm hoi mới thấy một kênh livestream khi người xem không hề tỏ vẻ yêu mến streamer mà ngược lại, thường xuyên “cà khịa”, “chọc ngoáy” và đưa ra những yêu cầu cực kỳ… tréo ngoe dành cho streamer.

“Anh Hiếu ơi, anh thực hiện đi bộ sang Ấn Độ em donate ạ”

“Anh Hiếu ơi bao giờ anh làm Vlog trèo sang nhà bà hàng xóm trộm xoài thế ạ”

“Anh Hiếu ơi, anh có thể đừng thở khi livestream không ạ?”

Hiếu Leblanc có cách trả lời khán giả rất hài hước và… gay gắt

Trước những thử thách khó nhằn của khán giả, Hiếu Leblanc cũng chẳng kém cạnh khi đưa ra những câu trả lời “xéo xắt” và tấu hài cực mạnh.

“Em donate cho anh cặp chân máy anh đi bộ cho em xem”

“Em sang dắt con chó nhà bà hàng xóm đi rồi anh sang trộm xoài cho em xem nhé”

“Vậy em mở mắt rồi đi ngủ đi thì anh sẽ không thở khi livestream”

Chính những tình huống hài hước liên tục xảy ra từ màn đối đáp giữa cả khán giả và streamer, mỗi khi có người lướt qua kênh livestream của Hiếu Leblanc đều không thể không nán lại vì tính giải trí cao. Điều thú vị ở đây đó là trong khi đầu “nhảy số” để trả lời khán giả, Hiếu Leblanc vẫn có thể điều khiển vị tướng tủ của mình tiêu diệt và trêu chọc đối thủ của mình một cách điêu luyện.

Hiếu Leblanc luôn trân trọng và đem đến tiếng cười cho khán giả của mình

Chia sẻ về những bình luận dạng tương tự của khán giả Hiếu Leblanc hài hước cho biết: “Những lời ‘yêu thương’ đó của người xem chính là niềm tự hào lớn nhất mà mình có được ở thời điểm này. Các bạn càng trêu chọc mình, chứng tỏ các bạn rất quan tâm và yêu thích kênh livestream của mình. Dù có là ‘Hiếu thiểu năng’ hay ‘Ông chủ rạp xiếc’,… thì mình vẫn luôn trân trọng những biệt danh mà các bạn đặt và coi đó là món quà lớn nhất để tiếp tục nghiệp livestream”.

Được biết, Hiếu Leblanc tên đầy đủ là Thạch Chí Hiếu, anh hiện tại đang là một streamer toàn thời gian của Box Studio. Chỉ trong vòng vài tháng, kênh livestream của anh đã tăng tốc từ 20 nghìn người theo dõi đã cán mốc 170 nghìn người follows. Với độ tấu hài cực mạnh cùng khả năng xử lý tình huống đỉnh cao của mình, chắc chắn đây sẽ là một “thế lực mới” trên bản đồ streamer Việt.

>>> Ấn định thời gian ra mắt mùa 5,5 của Đấu Trường Chân Lý