Xuất hiện nữ tướng sát thủ mới có khả năng cấu rỉa máu cực khủng Update 06/2024

Liên Quân Mobile chuẩn bị trình làng một nữ sát thủ mới có khả năng cấu rỉa máu cực khủng

Các vị tướng trong Liên Quân Mobile ra mắt về sau càng có ưu thế trong tấn công, phòng thủ hoặc hỗ trợ đồng đội. Điều này không có gì lạ vì Liên Quân Mobile được kế thừa các nội dung từ chính Vương Giả Vinh Diệu. 

Trong khi chính tựa game MOBA trên di động số 1 Trung Quốc này cũng có lộ trình làm tướng với xu hướng “damage to, biến ảo” để kích thích người chơi chi tiền vào thế giới ảo. Bởi vậy, hàng loạt những “tân binh” của Liên Quân Mobile như Krizzix, Elandorr, Yena hay Keera có vị thế “cao ngất” trên “BXH thứ tự ưu tiên chọn tướng” cũng là dễ hiểu.

Chính việc phát triển tướng thiếu sự tính toán đã khiến nhiều tướng mới ra đã tạo ra “khủng hoảng”. Dưới góc độ người mua, họ đã phí tiền vì mua mà không được dùng do tướng bị cấm liên tục. Dưới góc độ trải nghiệm của cộng đồng, họ phải đối mặt với những “siêu nhân” có thể làm “bốc hơi” kẻ địch quá mau lẹ mà không bị “thương tổn” quá mức. Keera là tướng với tỷ lệ cấm gần 100% là một minh chứng. Dự kiến trong tương lai, một vị tướng sát thủ lợi hại gấp bội sẽ xuất hiện.

Tướng mới này có thể gây sát thương liên tục cho đối phương hàng chục lần trong khoảng thời gian ngắn. Lúc này, bản gốc của nó đã hiện diện ở dạng thử nghiệm bên Vương Giả Vinh Diệu.

Tướng sát thủ mới có biệt danh “Gương” đúng như thứ vũ khí mà cô nàng sử dụng để tạo ảo ảnh rồi hủy diệt đối phương. “Gương” theo cốt truyện là chị gái của Đông Phương Diệu – tướng thứ 94 của Vương Giả Vinh Diệu với cơ chế áp sát kiểu “vòng cung” rất dị biệt. Theo như đánh giá của các trang tin game Đại lục, “Gương” với 3 kỹ năng chiến đấu với độ khó cao. Xét về mặt vai trò thì cô nàng có thể chơi hỗ trợ hoặc đường giữa bên cạnh nhiệm vụ đi rừng truyền thống. Kỹ năng và tầm ảnh hưởng của “Gương” làm chúng ta phần nào liên tưởng tới Veres của Liên Quân Mobile.


Với nội tại, Gương có thể giảm tới 40% thời gian hồi chiêu… (thông số bản thử nghiệm).

Nhưng điểm độc đáo của nữ sát thủ này chính là ở kỹ năng cuối và nội tại, từ đó hỗ trợ bao vây, dứt điểm đối phương chuẩn xác với cơ chế dồn damage rất hiệu quả. Với nội tại, Gương có thể giảm tới 40% thời gian hồi chiêu khi kỹ năng đánh trúng đối thủ. Kết hợp với các trang bị, thời gian hồi có thể giảm tới 80%. Điều này đồng nghĩa với việc Gương sẽ tung chiêu gần như không có “Cooldown Reduction” khi mà thời gian chờ lâu nhất của chiêu 1 và 2 chỉ vào tầm 7 giây.


Chiêu 1 của Gương là một đòn tấn công “bình thường”.

Chiêu 1 của Gương là một đòn tấn công cơ bản có cường hóa. Chiêu 2 thì gây sát thương xung quanh tướng kèm khả năng hồi máu.


Chiêu 2 thì gây sát thương xung quanh tướng kèm khả năng hồi máu.

Còn với chiêu cuối, Gương tạo ra “kết giới” có thể tấn công 360 độ vào 1 điểm. Trong đó, nạn nhân sẽ phải hứng nhiều đợt “cấu máu”. “Kết giới” này nguy hiểm khi sẽ tạo ra 1 ảo ảnh của “Gương”, ảo ảnh này không thể bị khống chế và vẫn gây sát thương như thường. Khi “Gương” và ảo ảnh tấn công kẻ địch thì 8 mảnh gương ở rìa “kết giới” sẽ bắn trực tiếp vào nạn nhân đang đứng ở trung tâm “kết giới”.