Cẩm nang VALORANT: Học cách sử dụng Jett cực đỉnh Update 06/2024

Jett là một trong những nhân vật sở hữu khả năng lướt cực ngầu và đạt độ hiệu quả cực tốt trong tựa game VALORANT của Riot Games.

Lối chơi của Jett sẽ mang đặc trưng là sự cơ động, chuyển động linh hoạt và tận dụng khả năng ẩn mình để kết liễu đối thủ. Đặc biệt, lối chơi của Jett mang thiên hướng sát thủ, cô có khả năng kết liễu những đối thủ có lượng máu thấp một cách nhanh chóng với bộ kỹ năng dồn sát thương cao. Jett sẽ sử dụng một phong cách chiến đấu nhanh nhẹn. Mục tiêu chính của cô là đánh bại kẻ thù và hạ gục chúng bằng những cuộc phục kích nhanh và chính xác. Chiêu cuối: Blade Storm – Sử dụng một số phi tiêu gây sát thương vừa phải và kết liễu đối phương ngay khi headshot. Nếu hạ gục đối phương thì chiêu thức sẽ hồi lại. Nhấp chuột trái ném một phi tiêu duy nhất. Nhấp chuột phải ném tất cả các phi tiêu còn lại và gây một vụ nổ tầm ngắn.

Nhờ vào mẹo này, người chơi Jett có thể phòng thủ Market site B của bản đồ Ascent cực kỳ an toàn và gây bất ngờ cho đối thủ. Tuy nhiên cô nàng đặc vụ người Hàn này lại không sử dụng chút nào khi người chơi cần phải làm chủ hoàn toàn khả năng bay và lướt để tận dụng hết sức mạnh vốn có của cô.

Trong đoạn clip trên, người chơi này đã sử dụng combo Thuận phong + Tùy phong để bay lên mái vòm Chợ B (cửa chợ đang đóng), sau đó sử dụng chiêu cuối Bạo vũ cuồng phong để tiêu diệt kẻ thù. Nói nôm na, combo của người chơi này như sau: dùng X, sau đó E về phía mái vòm và Q 2 lần. Để tái hiện lại tình huống này trong trận đấu không hề đơn giản khi cần nhiều kỹ năng và may mắn nữa. Thế nên, combo này không nên áp dụng vào trong những trận đấu quan trọng nhưng trong những lúc nguy cấp, bạn hãy thử vận may của mình xem. Biết đâu đó, cả đội sẽ trầm trồ vì pha xử lý của bạn.

>>> Ấn định thời gian ra mắt mùa 5,5 của Đấu Trường Chân Lý