VALORANT: Team Envy mất huấn luyện viên ở Masters 3 vì vấn đề hộ chiếu Update 04/2024

Trên Twitter chính thức của mình, HLV Michael “Mikes” Hockom của Team Envy vừa thông báo sẽ không thể bay sang Đức tham dự Masters 3 cùng các học trò vì sự chậm trễ trong việc xin hộ chiếu. Đây được xem là tổn thất lớn khi Team Envy mới chỉ có lần đầu tiên tham dự một giải đấu tầm cỡ quốc tế của Valorant nhờ thành tích ấn tượng ở giải quốc nội.

VALORANT: Team Envy mất huấn luyện viên ở Masters 3 vì vấn đề hộ chiếu - Ảnh 1

Tại VCT: NA Stage 3 Challengers play-off, Team Envy đã đi tới trận chung kết nhánh thua và chỉ phải chịu thất bại 2-3 trước 100 Thieves. Tuy nhiên, chừng ấy là quá đủ để Austin “crashies” Roberts và các đồng đội giành vé đến với Masters 3 diễn ra tại Berlin bên cạnh 2 đội tuyển hàng đầu khác của khu vực Bắc Mỹ là Sentinels cùng 100 Thieves.

“Tôi gần như đã nghĩ ra mọi phương án để có thể xin được hộ chiếu sang Đức, tuy nhiên vẫn không thành công. Thế nhưng, tôi vẫn rất vui vì thành quả xứng đáng của các học trò sau bao nhiêu công sức mà những chàng trai này phải bỏ ra”, trang Dot Esports dẫn lời HLV Mikes.

VALORANT: Team Envy mất huấn luyện viên ở Masters 3 vì vấn đề hộ chiếu - Ảnh 2
Không có HLV Mikes, áp lực sẽ đè nặng lên đôi vai của FNS. 

Dù vậy, Team Envy không cần phải quá lo lắng vì đây không phải là đội tuyển duy nhất thi đấu tại Masters 3 mà không có huấn luyện viên. Từ giai đoạn Masters 2 đến thời điểm hiện tại, Sentinels đã liên tiếp vô địch với việc Shahzeb “ShahZaM” Khan vừa đảm nhận vai trò đội trưởng, vừa là người đưa ra những phương án chiến thuật cho toàn đội.

Đội hình hiện tại của Team Envy gồm có đội trưởng Pujan “FNS” Mehta, Victor “Victor” Wong, Austin “crashies” Roberts, Jaccob “yay” Whiteaker và Jimmy “Marved” Nguyen, thành viên vừa được mượn về từ FaZe Clan. Hồi tháng 5 vừa qua, Team Envy cũng đã có sự xáo trộn nhất định khi đẩy Anthony “mummAy” DiPaolo lên ghế dự bị để thay bằng vị trí của yay.