TRỰC TIẾP VALORANT: VCK VCT: SEA Stage 3 Challengers play-off ngày 3 Update 07/2024

Ngày thi đấu thứ 2 đã không có nhiều bất ngờ xuất hiện khi đã xuất hiện những cái tên tiếp theo phải nói lời chia tay với VCK VCT: SEA Stage 3 Challengers play-off, trong đó có Cerberus Esports. Rơi xuống nhánh thua sau thất bại 0-2 chóng vánh trước Bren Esports, CES đã không thể làm nên kỳ tích trước đối thủ rất mạnh khác là FULL SENSE.

Cuối cùng, bằng trận thua 0-2, CES đã là đại diện thứ 2 của Việt Nam rời giải sau EGO. Bước sang ngày thi đấu 21/8, mọi hy vọng của Valorant Việt Nam sẽ đổ dồn lên đôi vai của Team Big BAAM. Trái ngược với CES, dù để thua đầy đáng tiếc trước BRN sau những loạt Over-Time cân não, BAAM vẫn sẽ tiếp tục hành trình của mình tại nhánh thua.

TRỰC TIẾP VALORANT: VCK VCT: SEA Stage 3 Challengers play-off ngày 3 - Ảnh 2
Sơ đồ thi đấu của SEA play-off với 6 đội tuyển còn lại tranh tài cho vé dự Masters 3.  

Đối thủ của BAAM sẽ là Alter Ego, những người đã loại CBT Gaming. Và nếu muốn giành chiếc vé tiến vào trận chung kết tổng cũng như đến với Masters 3 tại Berlin, đoàn quân của HLV shouta cần phải giành thêm 3 trận thắng nữa. Tuy có phần khó nhằn, thế nhưng nếu duy trì được tâm lý ổn định, BAAM vẫn có thể làm nên chuyện.

Cũng trong ngày thi đấu thứ 3 của VCK VCT: SEA Stage 3 Challengers play-off, chiếc vé đầu tiên đến với Masters 3 sẽ được xác định khi BRN đối đầu với Paper Rex ở trận chung kết nhánh thắng. Dựa vào những gì mà 2 đội đã thể hiện cũng như màn trình diễn cá nhân của DubsteP lẫn f0rsakeN, đây hứa hẹn sẽ là trận đấu vô cùng căng thẳng.