TRỰC TIẾP VALORANT: VCT: SEA Stage 3 Challengers play-off ngày 1 Update 05/2024

Sau khi phải dời lại 1 ngày vì tình hình căng thẳng của đại dịch Covid-19, VCT: SEA Stage 3 Challenges play-off sẽ chính thức khởi tranh vào hôm nay (13/8) với các trận đấu vô cùng hấp dẫn. Ngày thi đấu thứ nhất cũng chứng kiến màn ra quân của EGO, nhà vô địch Challengers 3 của Việt Nam và đối thủ của Nizzy cùng các đồng đội sẽ là Sharper Esports.

Điều thú vị ở chỗ, Sharper cũng là đội đã lên ngôi tại Challengers 3 của Thái Lan và đây được xem là đối thủ không hề dễ chịu cho các chàng trai của Việt Nam. Tuy nhiên, lợi thế lớn của EGO chính là tinh thần thăng hoa sau chức vô địch Challengers 3.

Ngoài ra, với việc là một tuyển thủ người Thái Lan, ắt hẳn Niko47A sẽ rất hiểu Sharper và đưa ra những đấu pháp hợp lý cho EGO. Đáng chú ý, 1 cái tên khác của Việt Nam là Team Big BAAM cũng có màn đối đầu với BOOM Esports ở trận cuối cùng của ngày 1. 

TRỰC TIẾP VALORANT: VCT: SEA Stage 3 Challengers play-off ngày 1 - Ảnh 1
SEA play-off sẽ chính thức khởi tranh từ hôm nay 13/8.

Bên cạnh Sharper, 2 đại diện hàng đầu khác của Thái Lan là X10 Esports và FULL SENSE cũng sẽ thi đấu trong ngày 13/8. X10 với tư cách là nhà đương kim vô địch Đông Nam Á sẽ đương đầu với Galaxy Racer đến từ Philippines ở trận đấu áp chót của ngày 1. Trên lý thuyết, X10 vẫn được đánh giá cao hơn GXR với dàn nhân sự dày dặn kinh nghiệm.

Thế nhưng, việc ngôi sao Patiphan dính chấn thương và được thay thế bởi Zeus sẽ là tổn thất không hề nhỏ cho X10. Trong khi đó, đối thủ của FS sẽ là ONIC Esports đến từ Indonesia. Không phải BOOM Esports hay Team Nxl, chính ONIC mới là cái tên vô địch Challengers 1 của Indonesia và đây hứa hẹn sẽ là ẩn số thú vị tại giải đấu năm nay.

Lịch thi đấu chi tiết ngày 1 VCT: SEA Stage 3 Challengers play-off:

TRỰC TIẾP VALORANT: VCT: SEA Stage 3 Challengers play-off ngày 1 - Ảnh 3