TRỰC TIẾP VALORANT: VCK VCT: SEA Stage 3 Challengers play-off ngày 2 Update 06/2024

Việc đương kim vô địch X10 Esports bị loại từ vòng bảng đã khiến cục diện VCT: SEA Stage 3 Challengers play-off khó lường hơn bao giờ hết. Bởi lẽ, không còn nhiều đội tuyển duy trì được phong độ ấn tượng và cho thấy sự vượt trội hoàn toàn so với các đối thủ còn lại. Với việc đánh bại FULL SENSE 2-0, Team Big BAAM sẽ gặp Bren Esports ở bán kết nhánh thắng.

Tính đến thời điểm này, BRN vẫn là những người duy nhất chưa để thua bất kỳ trận đấu nào tại SEA play-off. Điều đó cho thấy, BAAM hứa hẹn sẽ gặp nhiều khó khăn và đại diện của Việt Nam cần phải duy trì phong độ ổn định nếu không muốn rơi xuống nhánh thua. Trận đấu còn lại của nhánh thắng sẽ là màn đại chiến giữa BOOM Esports và Paper Rex.

TRỰC TIẾP VALORANT: VCK VCT: SEA Stage 3 Challengers play-off ngày 2 - Ảnh 1
BAAM đang là niềm hy vọng số 1 của Valorant Việt Nam. 

Bên cạnh BRN, PRX cũng được xem là một ứng viên sáng giá khác cho chức vô địch với 2 nhân tố đang thi đấu vô cùng thăng hoa là D4v4i cùng f0rsakeN. Ngoài 2 trận đấu tại nhánh thắng, nhánh thua cũng sẽ diễn ra trong ngày 20/8 này và Cerberus Esports đang bị dồn vào chân tường khi phải đương đầu với đối thủ rất mạnh là FS.

Nếu tiếp tục thể hiện bộ mặt bạc nhược như khi gặp BRN, khả năng đoàn quân của HLV Malix phải nói lời chia tay với SEA play-off là tương đối cao. Trận đấu còn lại sẽ là cuộc đối đầu giữa Alter Ego cùng CBT Gaming và các đội sẽ chỉ còn duy nhất 1 cơ hội để sửa sai. Bởi lẽ, ai cũng đang quyết tâm để giành lấy 2 tấm vé đại diện cho Đông Nam Á đến với Masters 3 tại Berlin.