TRỰC TIẾP VALORANT: VCT: SEA Stage 3 Challengers play-off ngày 3 Update 06/2024

Sau 2 ngày thi đấu căng thẳng, cái tên đầu tiên của Việt Nam phải dừng bước tại VCT: SEA Stage 3 Challengers play-off đã lộ diện và đó là EGO. Dù đã nỗ lực và mang tới những pha đấu tay đôi mãn nhãn, thế nhưng EGO đã để lộ những hạn chế về khâu di chuyển cũng như chiến thuật. Bước sang ngày thi đấu thứ 3, mọi hy vọng sẽ được đặt lên vai của Team Big BAAM.

Trong ngày ra quân, BAAM đã hòa BOOM Esports của Indonesia 1-1, bao gồm màn hủy diệt đối thủ ở bản đồ Bind khi Crazyguy tỏa sáng rực rỡ. Thế nhưng, trước mắt BAAM sẽ là X10 Esports, những người đã từng tham dự Masters 2 – Reykjavik ở Iceland. Dù vậy, đã có những tin vui xuất hiện trước khi nhà vô địch Challangers 1 của Việt Nam đối đầu với X10.

SYG crazyguy: 'Valorant Việt Nam không hề kém cạnh Indonesia và Thái Lan' - Ảnh 6
BAAM (SYG cũ) được chờ đợi sẽ mang về chiến thắng đầu tiên cho Việt Nam. 

Cụ thể, do hành vi lợi dụng bug kỹ năng dùng máy ảnh của đặc vụ Cypher ở bản đồ Breeze, X10 đã bị tước kết quả thắng trận 1 trước Galaxy Racer và chỉ có được 1 trận hòa. Vì thế, cơ hội đi tiếp dành cho BAAM vẫn còn rất lớn. Mặt khác, X10 cũng không có được đội hình mạnh nhất do ngôi sao Patiphan không thi đấu vì chấn thương cổ tay.

Ngoài BAAM, 1 đại diện khác của Việt Nam là Cerberus Esports cũng sẽ ra quân. Trận hòa 1-1 đáng tiếc trước Oasis Gaming trong trận đấu đầu tiên ở bảng D có lẽ đã khiến các thành viên của CES thất vọng. Tuy nhiên, đó cũng là tiền đề để CES tiến vào trận đấu gặp UwU, đội tuyển không được đánh giá quá cao sau những gì đã thể hiện trước After Ego. 

Lịch thi đấu chi tiết ngày 3 vòng bảng VCT: SEA Stage 3 Challenger play-off:

TRỰC TIẾP VALORANT: VCT: SEA Stage 3 Challengers play-off ngày 3 - Ảnh 2