VALORANT: Gặp sự cố, đối thủ của BAAM được cho mượn Gaming House Update 06/2024

VCK VCT: SEA Stage 3 Challengers play-off đang dần đi đến hồi kết và các đội đang cạnh tranh gắt gao cho 2 chiếc vé đến với Masters 3 tại Berlin. Ở ngày thi đấu 21/8, đại diện duy nhất còn lại của Việt Nam là Team Big BAAM sẽ đương đầu với Alter Ego. Tuy nhiên, khi bản đồ thi đấu Ascent mới chỉ diễn ra được 11 ván đấu, phía AE đã gặp sự cố.

Trên Twitter cá nhân, HLV Sleepy của AE xác nhận đại bản doanh của AE đang gặp vấn đề nghiêm trọng về mạng lẫn đường truyền, đồng thời sẽ không thể khắc phục kịp thời để tiếp tục trận đấu. Cuối cùng, ban tổ chức đã quyết định tạm hoãn màn đọ sức giữa BAAM cùng AE và câu chuyện thú vị về sự chuyên nghiệp đã xuất hiện. 

VALORANT: Gặp sự cố, đối thủ của BAAM được cho mượn Gaming House - Ảnh 1
Alter Ego là đại diện còn lại duy nhất của Indonesia tại SEA play-off. 

Theo đó, BOOM Esports đã ra tay để giúp đỡ cho AE. Theo đó, AE sẽ di chuyển đến Gaming House của BOOM để tiếp tục trận đấu gặp BAAM. Điều thú vị ở chỗ, chính AE là đội tuyển từng thua BOOM khi 2 đội gặp nhau ở nhánh thắng. Từ đối thủ trở thành đồng mình, động thái kể trên của BOOM lẫn BAAM đã nhận được sự tôn trọng rất lớn từ cộng đồng Valorant.

Ngay sau khi trận chung kết nhánh thắng giữa Bren Esports và Paper Rex khép lại, trận thi đấu thứ nhất ở bản đồ Ascent giữa BAAM và AE sẽ được tiếp tục. Tuy nhiên, trong trường hợp đánh bại AE để đi tiếp tại nhánh thua, BAAM sẽ gặp đôi chút bất lợi. Bởi lẽ, đến lúc này đoàn quân của HLV shouta sẽ phải thi đấu 2 trận Bo3 liên tiếp.