TRỰC TIẾP VALORANT: VCK VCT: SEA Stage 3 Challengers play-off ngày 1 Update 07/2024

Sau 3 ngày thi đấu căng thẳng ở giai đoạn vòng bảng, VCT: SEA Stage 3 Challengers play-off đã chọn ra được 8 đội tuyển mạnh nhất tiến vào vòng chung kết. Khác với các trận đấu trước đó, các đội sẽ thi đấu theo thể thức nhánh thắng – nhánh thua, đồng thời sẽ chỉ có tối đa 1 cơ hội để sửa sai nếu không thi đấu đúng với phong độ.

Đại diện đầu tiên của Việt Nam sẽ ra quân đó chính là Team Big BAAM, cái tên đã dẫn đầu bảng C đầy thuyết phục sau chiến thắng 2-0 trước Galaxy Racer ở trận đấu cuối cùng. Thậm chí, với kết quả kể trên, đoàn quân của HLV shouta còn góp phần “tiễn” nhà đương kim vô địch X10 Esports khỏi giải. Tuy nhiên, đối thủ của BAAM sẽ là FULL SENSE.

TRỰC TIẾP VALORANT: VCK VCT: SEA Stage 3 Challengers play-off ngày 1 - Ảnh 1
BAAM và CES là 2 đại diện còn lại của Việt Nam khi EGO đã dừng bước từ vòng bảng. 

Trên lý thuyết, FS là đại diện mạnh thứ 2 của Thái Lan sau X10, đồng thời cũng từng có kinh nghiệm chinh chiến tại SEA play-off. Dù vậy, với việc đang có tinh thần thoải mái, BAAM được chờ đợi sẽ đi tiếp tại nhánh thắng. Trái với crazyguy và các đàn em, Cerberus Esports lại khó khăn hơn rất nhiều khi phải gặp Bren Esports ngay trong trận 1 của vòng chung kết.

Bằng màn trình diễn thăng hoa, BE đã khẳng định mình là ứng viên sáng giá cho 1 trong 2 tấm vé đến với Masters 3 diễn ra tại Berlin. Trong khi đó, để vượt qua vòng bảng, CES phải chật vật giành lấy trận hòa 1-1 trước Alter Ego và có được ngôi nhì bảng D. Dù vậy, người hâm mộ Việt Nam vẫn rất mong chờ Daicalem cùng những đồng đội sẽ thi đấu bình tĩnh, tự tin để hướng tới chiến thắng.

Giống như giai đoạn vòng bảng, các trận đấu ở vòng chung kết sẽ diễn ra ở các khung giờ 10h00, 12h15, 14h30 và 17h00. BAAM sẽ thi đấu trận 1 gặp FS và ngay sau đó sẽ là màn đọ sức hấp dẫn giữa BE cùng CES. 

Sơ đồ thi đấu vòng chung kết VCT: SEA Stage 3 Challengers play-off:

TRỰC TIẾP VALORANT: VCK VCT: SEA Stage 3 Challengers play-off ngày 1 - Ảnh 2