VALORANT: Thua Alter Ego, Team Big BAAM chia tay SEA play-off Update 07/2024

Sau thất bại đáng tiếc trước Bren Esports ở trận đấu trên nhánh thắng, Team Big BAAM đã rơi xuống nhánh thua và bắt đầu lại hành trình của mình bằng trận đấu gặp Alter Ego của Indonesia. Khi trận đấu thứ nhất ở bản đồ Ascent còn chưa kết thúc lượt đầu tiên, phía AE đã gặp sự cố về mạng và buộc phải dời lại sau trận chung kết nhánh thắng giữa Bren Esports và Paper Rex.

VALORANT: Thua Alter Ego, Team Big BAAM chia tay SEA play-off - Ảnh 1

Có lẽ, việc phải chờ đợi quá lâu đã khiến cho các thành viên BAAM không còn duy trì được trạng thái tốt nhất. Để rồi khi trở lại với diễn biến chính, đoàn quân của HLV shouta đã chịu thất bại 8-13 ở trận 1. Bước sang trận 2, tinh thần của các thành viên BAAM gần như đã đi xuống và mọi thứ trở nên dễ dàng hơn cho AE ở bản đồ Split.

Cuối cùng, với thất bại 4-13, crazyguy cùng các đồng đội đã chính thức nói lời chia tay với VCK VCT: SEA Stage 3 Challengers play-off, qua đó lỡ hẹn với Masters 3 diễn ra tại Berlin. Thế nhưng, thành tích tiến khá xa tại vòng loại trực tiếp trong lần đầu tiên tham dự giải đấu tầm cỡ khu vực cũng là kết quả đáng khích lệ cho các thành viên BAAM.

VALORANT: Thua Alter Ego, Team Big BAAM chia tay SEA play-off - Ảnh 2
Các thành viên của BAAM đã cống hiến hết mình tại SEA play-off lần này. 

Bên cạnh việc bị loại khỏi SEA play-off, BAAM cũng không còn cơ hội tham dự Asia Last Chance Qualifiers do không có đủ điểm tích lũy. Đó được xem là sự kiện giúp các đội tại châu Á tranh “vé vớt” đến với Chung Kết Thế Giới diễn ra vào cuối năm. Đặc biệt, khu vực Đông Nam Á sẽ có tới 3 suất và đội đầu tiên được điền tên là FULL SENSE của Thái Lan. 

Tuy chịu thất bại, BAAM vẫn có thể tự tin hướng đến các giải đấu lớn. Bên cạnh phong độ ổn định của đội trưởng crazyguy, sự trưởng thành của 2 cái tên P1na và Dorf cũng là điểm nhấn của BAAM ở SEA play-off Stage 3. Với các đặc vụ như Astra hay Killjoy, P1na cùng Dorf đã mang tới màn trình diễn vô cùng mãn nhãn và hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn nữa trong tương lai gần.