Đại Suy Vong chính thức xâm chiếm các bản đồ của VALORANT Update 04/2024

Cho dù hai trò chơi không được giới thiệu là cùng cốt truyện nhưng Riot vẫn luôn nổi tiếng với việc để những đứa con tinh thần của mình “quảng cáo” lần cho nhau.

Đại Suy Vong là một trong những sự kiện lớn nhất của Riot Games tổ chức trong các tựa game của mình, bao gồm Đấu trường chân lý, Liên Minh Huyền Thoại, Huyền Thoại Runeterra và mới đây là VALORANT – tựa game FPS đang rất hot trong thời gian gần đây. Trong bản đồ của VALORANT, một biển quảng cáo với sự xuất hiện của Viego – biểu tượng của Suy Vong đã xuất hiện. 

Sau bộ bundle vũ khi lấy cảm hứng từ chính Màn Sương, thẻ người chơi với sự xuất hiện của Viego trên thẻ, giờ đây lại là các hình ảnh của chính Viego và thanh kiếm của mình “tung hoành” khắp nơi trên bản đồ.

Trên trang Twitter của “Cynprel // VALORANT Lore // Art”, anh đã chụp cho ta thấy những poster khá chỉnh chu và nghệ thuật về hình ảnh “Gươm của Vua Suy Vong” từ Split, Bind đến Ascent. Bên cạnh đó cũng chú thích thêm rằng bản đồ Breeze sẽ có một vài thay đổi liên quan đến sự kiện này… Đây không phải là lần đầu tiên Valorant xuất hiện hình ảnh poster của sự kiện trên các bảng quảng cáo ở trong game. Trước đây cũng đã từng xuất hiện hình ảnh của các sự kiện như “Cá tháng tư”, sự kiện “Agents of Romance”, …

Dẫu vậy đây cũng vẫn sẽ đánh dấu cho lần đầu một sự kiện “cỡ bự” bên Liên Minh Huyền Thoại được xuất hiện rầm rộ bên Valorant đến vậy. Từ đó chúng ta thấy được Riot đã và đang tâm huyết với Đại Suy Vong đến thế nào.