Kết quả VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 2 ngày 1: DxG, CES thể hiện bản lĩnh Update 06/2024

Không có sự góp mặt của Steal Your Glory, Division X Gaming được xem là ứng viên số một cho chức vô địch của VCK VCT: Stage 3 Việt Nam Challengers 2. Ngay trong ngày ra quân, YESicaN và các đồng đội chỉ phải đương đầu với đội tuyển không được đánh giá quá cao là TiAMAT. Bởi lẽ, những cô gái TiAMAT là cái tên tham dự giải đấu thay thế cho Innocent Cats Gaming.

Để rồi chỉ sau 2 trận thi đấu, DxG đã dứt điểm thành công TIA và trong đó có 1 trận kết thúc với tỷ số 13-0 vô cùng áp đảo. Trước khi trận đấu giữa DxG và TIA diễn ra, người hâm mộ cũng được chứng kiến phong độ hủy diệt của FU trước các chàng trai YMG. Có sự phục vụ của Beo lẫn OneCuber, FU như “hổ mọc thêm cánh” vì trước đó đã sở hữu 2 ngôi sao AlyaL và Killers. 

Kết quả VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 2 ngày 1: DxG, CES thể hiện bản lĩnh - Ảnh 1
DxG đã thi đấu thăng hoa khi Gin xuất hiện. 

Cuối cùng, bằng lối chơi mạnh mẽ, đặc biệt là ở bản đồ thi đấu Bind, FU cũng giành chiến thắng nhẹ nhàng 2-0. Bất ngờ lớn nhất của ngày thi đấu thứ nhất có lẽ là chiến thắng của Kantic Gaming trước FearUS. Từng là đội tuyển á quân ở giai đoạn Stage 2, tuy nhiên FRS lại đánh mất chính mình khi các trụ cột như Cuppycake hay Nhatthong2k không còn duy trì được phong độ.

Bên phía KNC, những thay đổi cũng xuất hiện của Imcarnus chuyển sang thi đấu ở vị trí khởi tranh chứ không còn đóng vai trò HLV như ở giai đoạn Challengers 1. Cộng hưởng với màn tỏa sáng cá nhân ấn tượng của MaTryXs, KNC đã đánh bại FRS 2-0, bất chấp những nỗ lực đáng khâm phục của FRS ở giai đoạn cuối của bản đồ thi đấu Split.

Trong trận đấu cuối cùng của ngày 1, CES đã khẳng định được đẳng cấp của một ông lớn khi nhẹ nhàng vượt qua EGO với kết quả 2-0. Như vậy, đã không có nhiều bất ngờ diễn ra khi những đội tuyển được đánh giá cao hơn đều có hoàn thành mục tiêu đi tiếp tại nhánh thắng. Trong khi đó, cả TIA, YMG, FRS và EGO sẽ tiếp tục hành trình của mình tại nhánh thua. 

Kết quả chi tiết ngày 1 VCK VCT: Stage 3 Việt Nam Challengers 2:

Kết quả VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 2 ngày 1: DxG, CES thể hiện bản lĩnh - Ảnh 2