Kết quả VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 3 ngày 1: DOM thua sốc Update 04/2024

Đã có rất nhiều bất ngờ diễn ra trong ngày thi đấu đầu tiên ở các trận đấu nhánh thắng. Ngay trong trận khai màn của Challengers 3, FearUS đã cho thấy bộ mặt hoàn toàn khác so với Challengers 2 bằng màn hủy diệt Division X Gaming ở các bản đồ Bind và Haven. Chiến thắng 2-1 cho thấy FRS đang trên hành trình tìm lại bản ngã và chơi đúng với phong thái của á quân Stage 2.

Đặc biệt, những Nhatthong2k hay Cuppycake cũng bắt đầu lên tiếng để giúp FRS gặt hái kết quả tốt. Thậm chí, đã có thời điểm FRS dẫn trước DxG 12-3 ở bản đồ Haven trước khi để đối thủ rút ngắn khoảng cách xuống còn 9-12. Dù vậy, FRS vẫn thi đấu bình tĩnh, qua đó giành chiến thắng chung cuộc 2-1 ở loạt Bo3. Một bất ngờ khác ở ngày thi đấu đầu tiên đến từ các chàng trai Hề Gaming.

Kết quả VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 3 ngày 1: DOM thua sốc - Ảnh 1
DOM cần phải xốc lại tinh thần sau trận thua HG.

Bị Dominus Esports hủy diệt hoàn toàn ở ván 1 với bản đồ Ascent, người hâm mộ nghĩ rằng cơ hội để HG đi tiếp tại nhánh thắng đã không còn. Thế nhưng, với sự tỏa sáng của các cá nhân, đặc biệt là Duelist Messi, “những chú hề” đã thắng ngược 2-1 đầy thuyết phục. Thậm chí, đã không còn ai nhận ra hình ảnh của một DOM từng hạ cả Kantic Gaming để tiến vào vòng Maint Event.

Trận đấu thứ 3 của ngày thi đấu thứ nhất, Yamagan đã không thể tạo nên bất kỳ bất ngờ nào trước một EGO giàu khao khát chiến đấu. Sự góp mặt của tuyển thủ người Thái Lan, Niko47A trong đội hình đã giúp EGO như “hổ mọc thêm cánh” và nhẹ nhàng đánh bại YGM với tỷ số 2-0. Ở trận đấu cuối cùng, Fancy United Esports nhờ bản lĩnh và kinh nghiệm cũng đã thắng Innocent Cats Esports 2-1.

Tuy để thua ứng viên hàng đầu cho chức vô địch, thế nhưng các chàng trai ICE đã để lại những cảm xúc khó quên trong lần đầu tiên góp mặt ở một VCK của Valorant Việt Nam. Đặc biệt, cái tên Trần “Roy” Bảo Trọng lại lên tiếng với cú quét sạch ở bản đồ Bind. Thế nhưng, để tiến xa, ICE cần nhiều hơn nữa thay vì chỉ trông đợi vào các pha xử lý cá nhân xuất thần. 

Kết quả chi tiết ngày 1 VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 3:

Kết quả VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 3 ngày 1: DOM thua sốc - Ảnh 2