Kết quả VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 3 ngày 2: DXG thắng nhàn Update 07/2024

Trái với ngày thi đấu thứ nhất, ngày thi đấu thứ 2 của VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 3 không có bất ngờ nào diễn ra. Trong trận mở màn, Division X Gaming hủy diệt Dominus Esports khi đôi bên có sự chênh lệch lớn về kỹ năng cá nhân lẫn chiến thuật. Thậm chí, Ginfr0zen cùng các đồng đội thực sự đã “dạo chơi” ở bản đồ Ascent.

Với kết quả này, DXG đã tiếp tục hành trình của mình tại nhánh thua, trong khi các chàng trai DOM phải sớm dừng bước ngay trong lần đầu tiên góp mặt ở vòng Main Event của một giải đấu lớn. Ngoài ra DXG, một đội tuyển được đánh giá cao khác là FearUS cũng giành chiến thắng nhẹ nhàng 2-0 trước Hề Gaming dù gặp rất nhiều khó khăn.

Kết quả VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 3 ngày 2: DXG thắng nhàn - Ảnh 1
DXG có chiến thắng nhẹ nhàng 2-0 trước DOM. 

Thậm chí, đã có thời điểm FRS bị kéo vào loạt Over-Time ở bản đồ quen thuộc Bind. Dù vậy, nhờ kinh nghiệm và màn tỏa sáng của Nhatthong2k, FRS đã nhấn chìm HG và tiếp tục chuỗi trận thăng hoa. Một cái tên được kỳ vọng khác là Innocent Cats Esports cũng chịu thất bại 0-2 trước Yamagan bất chấp việc Roy lại tỏa sáng khi sở hữu hơn 30 điểm hạ gục ở bản đồ Ice Box.

Để thua trong bản đồ do chính mình lựa chọn, ICE thực sự đã xuống tinh thần và rệu rã ở bản đồ Ascent, qua đó nối gót DOM chia tay VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 3. Trong trận đấu tâm điểm của ngày 2, EGO đã xuất sắc đánh bại đối thủ khó chịu là Fancy United Esport để tiến vào trận chung kết nhánh thắng với FRS.

Câu chuyện ở nhánh thua sẽ là cuộc cạnh tranh giữa DXG – FU và YMG – HG. Kết thúc ngày thi đấu thứ 2, sẽ có thêm 2 đội tuyển phải tạm biệt VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 3. Nếu duy trì phong độ như 2 ngày thi đấu đã qua, có lẽ sẽ không bất ngờ nếu như EGO và FU sẽ tái đấu ở trận chung kết tổng để giành tấm vé còn lại đến với SEA play-off. 

Kết quả chi tiết ngày 2 VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 3:

Kết quả VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 3 ngày 2: DXG thắng nhàn - Ảnh 2