Kết quả VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 3 ngày 3: EGO vào chung kết tổng Update 05/2024

Bước vào ngày thi đấu thứ 3 then chốt, các đội chỉ còn duy nhất 1 cơ hội để khắc phục những sai lầm đã mắc phải ở nhánh thắng. Để rồi sau tất cả, ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch Division X Gaming phải nếm trái đắng trước Fancy United Esports. Để thua trước ở bản đồ Haven, DXG được chờ đợi sẽ quay trở lại mạnh mẽ ở bản đồ quen thuộc Ice Box.

Thế nhưng, trong một ngày mà cả Ginfr0zen hay HuyZ thể hiện phong độ bạc nhược, DXG đã không thể làm nên bất ngờ và chịu thất bại chóng vánh 0-2, qua đó chính thức chia tay VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 3. Ở trận đấu thứ 2, Yamagan tiếp tục hành trình của mình khi đánh bại các chàng trai Hề Gaming với tỷ số 2-1 tương đối nhẹ nhàng.

Kết quả VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 3 ngày 3: Kỳ diệu Yamagan - Ảnh 1
EGO đang thi đấu thăng hoa. 

Đặc biệt, ở bản đồ Ascent, “anh cả” Vizz của YMG đã chơi ấn tượng với đặc vụ Skye và giúp cho đội nhà hủy diệt HG. Trái với màn so tài khá mãn nhãn giữa YMG và HG, trận đấu chung kết nhánh thắng chỉ đơn giản là màn hủy diệt của EGO dành cho FearUS. Không phải ngôi sao Thái Lan Niko47A, chính Nizzy và DucT mới là 2 ngôi sao chói sáng nhất.

Bằng các đặc vụ quen thuộc như Jett, Cypher hay Sova, EGO hoàn toàn chiếm thế chủ động ở bản đồ Haven để tạo tiền đề cho chiến thắng 2-0. Với kết quả này, EGO đã có lần đầu tiên góp mặt trong trận chung kết tổng và chờ đợi đội thắng giữa YMG và FRS. Có thể thấy, đây là kết quả không ai ngờ đến trước khi Challengers 3 khởi tranh.

Bởi lẽ, với màn trình diễn hủy diệt tại Challengers 2, FU và DXG được xem là 2 ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch. Tuy nhiên, FU và DXG buộc phải loại nhau từ vòng 2 nhánh thua, đồng thời cái tên FU đã phải dừng bước vì thất bại bất ngờ 1-2 trước YMG. Trong khi đó, việc EGO tiến vào chung kết tổng là thành quả xứng đáng sau những nỗ lực không ngừng nghỉ của Nizzy và các đồng đội. 

Kết quả chi tiết ngày 3 VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 3:

Kết quả VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 3 ngày 3: Kỳ diệu Yamagan - Ảnh 2