Riot Games công bố kế hoạch biến tựa game FPS Valorant thành…ứng dụng hẹn hò? Update 04/2024

Nếu trở thành sự thật thì đây sẽ là một trong những kế hoạch điên rồ nhất lịch sử các tựa game FPS.

Valorant là một tựa game góc nhìn nhứ Nhất, có ý tưởng kết hợp khá hoàn hảo giữa Overwatch và CS: GO do Riot Games phát triển. Từng được biết đến với tên gọi Project A, được công bố lần đầu tiên vào tháng 10/2019.

Điểm khác biệt lớn nhất của Valorant so với những tựa game FPS cùng thể loại, là dù cho giao tranh vẫn được định đoạt bằng những pha đấu súng thông thường, nhưng các nhân vật trong game đều sở hữu những bộ kỹ năng đặc trưng. Khả năng sử dụng những nguyên tố tự nhiên kết hợp với các loại vũ khí.

Nghe thì thú vị, ấy nhưng mà mới đây theo nhiều nguồn tin rò rỉ cho biết, Riot Games vừa có kế hoạch thay đổi lại nhóm phát triển tựa game này. Cha đẻ của Liên Minh Huyền Thoại muốn biến tựa game FPS này trở thành game hẹn hò dạng Visual Novel. Với tên gọi mới sẽ là Valorant Agents of Romance – tạm dịch: Valorant: Đặc vụ lãng mạn.

Lấy bối cảnh trong thế giới của game bắn súng góc nhìn thứ nhất Valorant trên PC. Người chơi sẽ được đào tạo để trở thành đặc vụ của Valorant trong tựa game này. Nhưng với yêu cầu quan trọng là bạn cần phải phát triển bản thân bằng các vật phẩm, tập luyện để tăng thêm kinh nghiệm và mở rộng các kỹ năng cần thiết.

Để làm được điều đó, người chơi cần phát triển mối quan hệ với các đặc vụ xuất hiện trong trò chơi, thu thập vật phẩm, hẹn hò với họ cho mục đích cuối cùng là.. giải cứu thế giới.

Được biết tựa game này sẽ ra mắt vào ngày hôm nay trên nền tảng PC, Riot cũng hé lộ sẽ phát triển bản trên nền tảng Mobile vào thời gian tới.

>>> Fan LMHT chuẩn bị được làm mới suy nghĩ với dòng trang bị sắp được Riot Games thêm vào trò chơi