SEN chính thức chiêu mộ TenZ: SKT của Valorant xuất hiện? Update 05/2024

Trước khi giải đấu Valorant Masters 2 tại Iceland diễn ra, người ta bắt đầu cảm thấy lo ngại cho SEN với đội hình chắp vá. Bởi lẽ, Sinatraa đã không thể thi đấu và người được chọn thay thế là TenZ. Chàng trai sinh năm 2001 thi đấu cho SEN theo dạng cho mượn C9 Blue và dự kiến sẽ trở lại màu áo đội tuyển chủ quản sau khi Valorant Champions Tour 2021 khép lại.

Tuy nhiên, khi đến với Reykjavik, các chàng trai SEN tỏ ra vô cùng tự tin và sẵn sàng bước lên ngôi vương để khẳng định vị thế số một Bắc Mỹ và số một thế giới của mình. Lối chơi chặt chẽ, các tuyển thủ sở hữu kỹ năng cao, binh đoàn áo đỏ đã hủy diệt lần lượt những NUTURN Gaming và Fnatic để bước lên ngôi vương, qua đó giành được 400 điểm tích lũy.

SEN chính thức chiêu mộ TenZ: SKT của Valorant xuất hiện? - Ảnh 1
“Dream team” SEN chính thức hình thành.

Ngoài ra, SEN còn cho thấy sự vượt trội của mình khi giành chức vô địch mà không để thua bất kỳ ván đấu nào. Dù vậy, những tin vui dành cho CĐV của SEN vẫn chưa dừng lại ở đây. Sau giải, ban lãnh đạo của SEN chính thức thông báo hoàn tất việc mua đứt TenZ từ C9 Blue. Điều này đồng nghĩa với việc, ngôi sao người Canada đã hoàn toàn thuộc quyền sở hữu của SEN.

Bản hợp đồng này là tin mừng cho SEN, cho người hâm mộ của SEN nhưng lại là cơn ác mộng với các đối thủ của nhà vô địch Valorant Masters 2. Bởi lẽ, việc chiêu mộ TenZ chẳng khác gì “hổ mọc thêm cánh”. Trước khi TenZ được ký hợp đồng, người ta đã chứng kiến một tập thể đáng gờm với những ShahZam hay SicK và đặc biệt là trường hợp của Sinatraa.

Đến lúc này, Valorant có thể sẽ xuất hiện một đội tuyển thống trị các giải đấu lớn trong khoảng thời gian dài. Hãy liên hệ một chút với LMHT. Trước đây, SKT với Faker trong đội hình từng có đến 3 lần giành chức vô địch CKTG. Những chiến thắng của đội tuyển đến từ Hàn Quốc luôn mang đậm dấu ấn của tuyển thủ được mệnh danh là “Quỷ vương”.

SEN chính thức chiêu mộ TenZ: SKT của Valorant xuất hiện? - Ảnh 2
TenZ đã tìm được bến đỗ thích hợp cho mình. 

SKT có thể gặp khó khăn trong khâu triển khai lối chơi, tuy nhiên vẫn luôn nhỉnh hơn đối thủ của mình ở những thời khắc then chốt hay đưa ra quyết định trọng đại. Bởi lẽ, chỉ cần khoảnh khắc tỏa sáng của một ngôi sao, SKT hoàn toàn có khả năng “lật kèo” và khiến cho đối thủ của mình ôm hận. Hơn ai hết, EDG hiểu rất rõ điều này.

Tập thể đáng gờm không phải là tập thể có nhiều ngôi sao sáng giá. Quan trọng nhất vẫn là cách vận hành, sự gắn kết giữa các thành viên trong đội. Nhưng SEN không chỉ có thế. Đây là đội tuyển vừa có những đối đầu, hộ vệ và khởi tranh hàng đầu Valorant, vừa là những tuyển thủ “tay to” bậc nhất.

Một SKT đã xuất hiện ở Valorant sau khi SEN hoàn thiện “đội hình trong mơ” của mình với bản hợp đồng TenZ. Trong những giải đấu sắp tới,  SEN hứa hẹn sẽ mang tới màn trình diễn hủy diệt hơn nữa, đồng thời sẽ tạo ra bước ngoặt cho Valorant. Bởi một khi đã đứng trên đỉnh, SEN sẽ trở thành mục tiêu để các đội tuyển khác nỗ lực hơn và lật đổ ShahZaM cũng như các đồng đội.