Trang bị súng Valorant theo chủ đề Đại Suy Vong có gì thú vị? Update 06/2024

Riot Games chia sẻ rằng mỗi món vũ khí trong gói skin Đại Suy Vong này đều đại diện cho 1 vị tướng trong LMHT.

Vào rạng sáng nay, Riot Games đã giới thiệu nội dung liên quan đến sự kiện Đại Suy Vong tại LMHT. Và không chỉ vậy, đội phát triển cũng giới thiệu sự kiện này trên cả những tựa game khác, từ Tốc Chiến, Đấu Trường Chân Lý, Huyền Thoại Runeterra, và cả game không liên quan đến vũ trụ LMHT như Valorant cũng được ‘hưởng ké’. 

Theo đó, Valorant chuẩn bị ra mắt nhóm skin súng có tên Đại Suy Vong. Bộ skin súng này được thiết kế theo màu sắc và hình dạng tương đồng với Màn Sương Đen nhất có thể. Trong đó đặc biệt nhất phải kể đến vũ khí cận chiến được lấy từ thanh vũ khí của Viego, người gây ra sự kiện Đại Suy Vong trong LMHT.

Được biết, gói skin Đại Suy Vong này có giá là 8.700 VP. Các vật phẩm trong gói này bao gồm Gươm Đại Suy Vong (vũ khí cận chiến cầm 2 tay), Phantom Đại Suy Vong, Ghost Đại Suy Vong, Spectre Đại Suy Vong, Guardian Đại Suy Vong,  Thẻ Đại Suy Vong, Phụ Kiện Súng Đại Suy Vong và cuối cùng là Hình Phun Sơn Đại Suy Vong.

Không chỉ dừng tại đó, bộ skin súng Đại Suy Vong này còn ấn tượng hơn khi lên mỗi cấp độ sẽ được nâng cấp hiệu ứng. Cụ thể như sau:

  • Cấp 1 – Thay đổi mô hình vũ khí và tâm ngắm ADS
  • Cấp 2 – Thay đổi hiệu ứng hình ảnh và âm thanh khi bắn
  • Cấp 3 – Thay đổi hiệu ứng hình ảnh và âm thanh khi trang bị và thay đạn
  • Cấp 4 – Thông báo hạ gục và kết liễu
  • Cấp 5 – Phiên bản Màu Cam với hiệu ứng hình ảnh màu cam
  • Cấp 6 – Phiên bản Màu Xanh Lá Nhạt với hiệu ứng hình ảnh màu xanh lá nhạt
  • Cấp 7 – Phiên bản Màu Tím với hiệu ứng hình ảnh màu tím 

Chia sẻ về thiết kế của dòng skin súng này, Preeti Khanolkar (Nhà Sản Xuất Cấp Cao của tựa game Valorant) đã nói như sau: “Khi thiết kế skin Đại Suy Vong này, chúng tôi muốn tạo ra skin đúng chuẩn Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) nhưng vẫn hấp dẫn được những người chơi Valorant. Và một trong những yếu tố này đến Gươm Đại Suy Vong, thanh gươm cầm 2 tay đầu tiên trong game. Thanh gươm này vốn dĩ đã rất ngầu, nhưng đồng thời còn là một trang bị mang tính biểu tượng đã xuất hiện trong LMHT suốt nhiều năm (và giờ là gươm của vị tướng Viego)”. 

Không chỉ vậy, đội phát triển còn muốn gửi gắm thông điệp ngầm khác, đó là mỗi vũ khí đều liên quan đến phiên bản Đại Suy Vong của 1 vị tướng trong LMHT. Ví dụ như Phantom là Viego, với Ghost là Gwen, với Spectre là Karma, với Guardian là Shyvana và với vũ khí cận chiến là Draven. Theo đó, những yếu tố này sẽ khiến các fan hâm mộ của cả 2 tựa game Valorant và LMHT sẽ yêu thích skin súng này hơn. 

>>> PewPew “chuyển bại thành thắng” trong vụ tranh chấp thương hiệu mang tên chính mình