TRỰC TIẾP VALORANT: VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 2 ngày 1 Update 06/2024

Kết thúc giai đoạn vòng loại, không có quá nhiều bất ngờ xảy ra khi những đội tuyển được đánh giá cao như Fancy United Esports hay FearUS đều giành vé bước vào VCK của VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 2. Khác với giải đấu trước đó, nhà vô địch Steal Your Glory sẽ không tham dự và đây được xem là cơ hội lớn cho những Cerberus Esports hay Division X Gaming.

Tuy nhiên, Fancy United Esports cũng cho thấy mình không phải là đối thủ dễ chơi với những sự thay đổi lớn về mặt nhân sự. Bên cạnh những K1llers hay Alyal đã thể hiện ấn tượng tại VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 1, FU còn chào đón thêm hai cái tên đầy chất lượng là beo và OneCuber, những người trước đó đã thi đấu trong màu áo EGO Media.

TRỰC TIẾP VALORANT: VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 2 ngày 1 - Ảnh 1
CES đang quyết tâm trở lại sau thất bại đáng quên ở Challengers 1. 

Ngoài ra, Yamagan trong lần trở lại này cũng thu hút nhiều sự quan tâm của giới chuyên môn lẫn người hâm mộ. Không còn là một tập thể già nua như giai đoạn VCT: Việt Nam Stage 2 Challengers, YMG của hiện tại là sự kết hợp giữa sức trẻ và kinh nghiệm. Bên cạnh bản lĩnh của “anh cả” Vizz và JohnnyP, YMG còn có thể trông cậy vào những BMV, Loco hay Sozi.

Trước khi gia nhập YMG, BMV, Loco, Sozi và Nhozkon từng sát cánh với Roy trong màu áo SBTC Esports. Trong diễn biến khác, thay đổ quan trọng của VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 2 đó chính là sự góp mặt của đội tuyển nữ TiAMAT. Sau khi các thành viên của Innocent Cats Gaming gặp vấn đề cá nhân và không đủ thành viên tham dự, TiAMAT đã được chọn thay thế.