TRỰC TIẾP VALORANT: VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 2 ngày 2 Update 06/2024

Khép lại ngày thi đấu đầu tiên, 4 cái tên đi tiếp ở nhánh thắng đã được xác định đó chính là Cerberus Esports, Fancy United Esports, Division X Gaming và Kantic Gaming. Ngoại trừ trận thắng của Kantic Gaming trước FearUS, người hâm mộ đã không cảm thấy bất ngờ khi các đội tuyển được đánh giá cao hơn đều có được kết quả thắng lợi nhẹ nhàng 2-0.

Với thể thức nhánh thắng – nhánh thua, VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 2 đang trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết khi sẽ có thêm những cái tên phải chia tay giải đấu ở ngày thi đấu thứ 2. Sau khi bị DxG hủy diệt, các cô gái TiAMAT phải đương đầu với Yamagan, những người cũng không có được màn trình diễn tốt nhất trước FU ở trận ra quân.

TRỰC TIẾP VALORANT: VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 2 ngày 2 - Ảnh 1
FRS cần phải lấy lại phong độ nếu không muốn bị loại sớm.

Tuy nhiên, với sự kết hợp giữa kinh nghiệm của Vizz, JohnnyP và sức trẻ của những BMV hay Nhozkon, YMG nhiều khả năng sẽ tiếp tục hành trình của mình ở nhánh thua bằng 1 chiến thắng. Trong khi đó, FRS sau phong độ tương đối bạc nhược trước KNC đã bị dồn vào chân tường và thử thách tiếp theo của binh đoàn áo hồng sẽ là EGO.

Ngoài 2 trận đấu ở nhánh thua, các trận bán kết nhánh thắng cũng sẽ diễn ra và mọi ánh mắt sẽ đổ dồn vào trận đấu giữa FU và DxG. Với phong độ ấn tượng, Killers, beo và AlyaL được chờ đợi sẽ giúp FU làm nên bất ngờ trước DxG. Trong khi đó, CES trong hành trình khẳng định vị thế của mình đang tỏ ra quyết tâm để hạ gục các chàng trai KNC.

Lịch thi đấu chi tiết ngày 2 VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 2:

TRỰC TIẾP VALORANT: VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 2 ngày 2 - Ảnh 2