TRỰC TIẾP VALORANT: VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 2 ngày 3 Update 06/2024

Sau 2 ngày thi đấu, VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 2 đã phải nói lời chia tay với hàng loạt đội tuyển. Bên cạnh TiAMAT, cả nhà á quân của Stage 2 là FearUS cũng đã chính thức bị loại sau thất bại trước EGO ở trận đấu tại nhánh thua. Bước sang ngày thi đấu thứ 3, cơ hội chỉ còn có 1 và những cái tên như Division X Gaming hay EGO đang bị đẩy vào thế khó.

Là đội về nhì tại Challengers 1, DxG đã chứng tỏ đẳng cấp của mình khi các trụ cột như Differ3nt, YEsicaN và đặc biệt là trường hợp của Gin tỏa sáng rực rỡ trong khoảng thời gian qua. Thế nhưng, trước sức mạnh của Fancy United Esports, DxG đã không thể chống cự. Giờ đây, DxG chỉ còn một cách duy nhất để sửa sai bằng việc đánh bại EGO.

TRỰC TIẾP VALORANT: VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 2 ngày 3 - Ảnh 1
DxG cần phải thể hiện bản lĩnh của mình ở những thời khắc then chốt.

Trong khi đó, FU sau màn hủy diệt DxG sẽ bước vào trận chung kết nhánh thắng gặp CES. Đây là kịch bản ít ai nghĩ đến trước khi Challengers 2 diễn ra. Bởi lẽ, giới chuyên môn nhận định rằng DxG và CES mới là những ứng viên hàng đầu cho chức vô địch. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của beo và Killers, FU đang thực sự là một thế lực của nền Valorant Việt Nam.

Với CES, “Thần khuyển” vẫn đang chật vật trong hành trình tìm lại vị thế ông lớn của mình. Sau chức vô địch thuyết phục ở Stage 2, CES đã chững lại trong một khoảng thời gian dài khi Kishi hay Daicalem bắt đầu có dấu hiệu sa sút. Vì thế, có lẽ chỉ có chức vô địch ở Stage 3 Challengers 2 và giành vé tham dự SEA play-off mới giúp các chàng trai CES xốc lại tinh thần.