TRỰC TIẾP VALORANT: VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 3 ngày 1 Update 04/2024

Sau những trận đấu vòng loại căng thẳng, VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 3 cũng bước vào vòng Maint Event thứ 3, đồng thời cũng là Main Event cuối cùng của vòng Challengers để tìm ra đại diện còn lại của Việt Nam tham dự SEA play-off. Trước đó, với những màn trình diễn xuất sắc, SYG Esports (BAAM) và CES đã lên ngôi tại Challengers 1 và Challengers 2.

Giống như các giải đấu trực thuộc hệ thống Valorant Việt Nam, Challengers 3 cũng thi đấu theo thể thức nhánh thắng – nhánh thua với 8 đội tuyển tham gia tranh tài. Những cái tên như FU, DXG và YMG đã có suất đi thẳng đến VCK do nằm trong top 3 của Challenger 2. Trong khi đó, 5 cái tên còn lại cũng hứa hẹn sẽ mang tới những màn trình diễn mãn nhãn.

TRỰC TIẾP VALORANT: VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 3 ngày 1 - Ảnh 1
Sơ đồ thi đấu của VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 3. 

EGO các thất bại liên tiếp trong khoảng thời gian vừa qua đã quyết định đầu tư mạnh mẽ. Cụ thể, Koo đã không còn nằm trong đội hình chính và được thay thế bởi tuyển thủ ngoại quốc duy nhất của Challengers 3 – Niko47A. Trong quá khứ, chàng trai người Thái Lan từng thi đấu cho FULL SENSE Alpha và đã khẳng định được tài năng của mình.

Trong khi đó, FearUS cũng đang nỗ lực tìm lại bản ngã khi từng là á quân của Stage 2. Nếu muốn giúp đội nhà cạnh tranh cho chức vô địch, những ngôi sao như Nhatthong2k hay Cuppycake cần phải lên tiếng và tỏa sáng ở những thời khắc then chốt. Thế nhưng, thử thách cho FRS là không hề nhỏ, bởi lẽ các đội tuyển mới như Hề Gaming, Dominus hay Innocent Cats cũng đang rất quyết tâm thể hiện bản thân.