TRỰC TIẾP VALORANT: VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 3 ngày 2 Update 04/2024

Ngày thi đấu đầu tiên đã khép lại với những bất ngờ, đặc biệt là trường hợp của Dominus Esports. Hủy diệt hoàn toàn Hề Gaming trong bản đồ Ascent, thế nhưng các chàng trai DOM đã không còn là chính mình ở 2 trận thi đấu kế tiếp. Để rồi với sự tỏa sáng cá nhân của Messi bên kia chiến tuyến, HG đã ngược dòng thắng 2-1 để đi tiếp tại nhánh thắng.

Trong khi đó, Innocent Cats Esports dù thi đấu nỗ lực với sự xuất thần của Trần “Roy” Bảo Trọng vẫn không thể làm nên bất ngờ trước một Fancy United Esports hùng mạnh. Ngoài ra, một ngạc nhiên khác cho người hâm mộ Valorant Việt Nam cũng đến từ vị trí của FearUS. Trái với hình ảnh bạc nhược tại Challengers 2, FRS đã thi đấu trên cơ hoàn toàn so với Division X Gaming.

TRỰC TIẾP VALORANT: VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 3 ngày 2 - Ảnh 1
EGO đang trở lại mạnh mẽ với sự xuất hiện của ngôi sao Niko47A đến từ Thái Lan.

Nhờ chiến thắng 2-1 thuyết phục ở bản đồ quyết định Haven, FRS sẽ gặp HG ở vòng trong. Màn đọ sức còn lại ở nhánh thắng sẽ là trận thư hùng giữa FU và các chàng trai EGO. Trước đó, EGO đã nhẹ nhàng đánh bại Yamagan 2-0. Như vậy, khép lại ngày thi đấu thứ 2, 2 trong 4 đội tuyển DOM, DxG, YMG và ICE sẽ phải nói lời chia tay với giải đấu.

Trong số những cái tên kể trên, đội nhận được nhiều sự kỳ vọng của khán giả nhất chính là DXG. Thực tế cho thấy, DXG không hề thiếu đi những nhân tố có khả năng tạo đột biến cao, đặc biệt là vị trí của Ginfr0zen. Tuy nhiên, để tiến xa hơn và giành tấm vé duy nhất còn lại đến với SEA play-off, DXG cần sự ổn định hơn ở tất cả các vị trí.

Lịch thi đấu chi tiết ngày 2 VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 3:

TRỰC TIẾP VALORANT: VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 3 ngày 2 - Ảnh 2